สินเชื่อส่วนบุคคลที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

สมัครเพื่อเลือกข้อเสนอจากหลากหลายสถาบันการเงิน device เริ่มเลย

เอบอร์โรว์ คือผู้ช่วยหาสินเชื่อส่วนบุคคลที่เหมาะสมที่สุด

สำหรับทุกความต้องการและคุณสมบัติของคุณจากสถาบันการเงินชั้นนำ

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล

1. กรอกความต้องการและคุณสมบัติ

เพียง 2 นาที เราจะแนะนำสินเชื่อส่วนบุคคลตามคุณสมบัติของคุณ เพิ่มโอกาสอนุมัติสินเชื่อ

เลือกสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลที่ดีที่สุด

2. สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลที่ถูกใจ

เลือกข้อเสนอสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยถูก วงเงินสูง จากหลากหลายสถาบันการเงิน

ส่งเอกสารใบสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล

3. เจ้าหน้าที่ติดต่อและส่งเอกสาร

ส่งเอกสารและรอรับเงินกู้ได้เลย สะดวกและฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

รับของขวัญเมื่อได้อนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคล

4. รับบัตรของขวัญเมื่อได้อนุมัติ

เพียงแจ้งผลอนุมัติรับบัตรของขวัญโลตัสมูลค่า 100 บาทได้เลย

ทดลองคำนวณสินเชื่อส่วนบุคคล

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลมีข้อดีอย่างไร

สินเชื่อส่วนบุคคล หรือที่เรียกกันว่า สินเชื่อเงินกู้ที่ให้แก่บุคคลธรรมดา เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้บริโภคที่ต้องการใช้เงินหมุนเวียนในชีวิตประจำวัน เพราะการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไม่ต้องมีทรัพย์สินหรือบุคคลค้ำประกัน และไม่จำเป็นต้องระบุวัตถุประสงค์  โดยมียอดวงเงินกู้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนต่อหนึ่งสถาบันการเงิน โดยแบ่งเป็น 2 ประเภทหลักๆ ได้แก่ สินเชื่อเงินสด และ บัตรกดเงินสด ซึ่งการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลมีประโยชน์หลักๆ 2 ข้อด้วยกัน ดังนี้

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยต่ำ
สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล แหล่งกู้เงินด่วนในระบบ

1. รับเงินสดยามจำเป็นด้วยสินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อส่วนบุคคล สามารถช่วยคุณได้  เมื่อจำเป็นต้องการเงินก้อนในช่วงเวลาสั้นๆ ซึ่งจะมีทั้งแบบ สินเชื่อเงินสด ซึ่งหากได้รับการอนุมัติสินเชื่อเงินสด ก็จะมีเงินก้อนโอนเข้ามายังบัญชีที่กำหนดไว้ทันทีและจะต้องทยอยผ่อนคืนชำระเป็นงวด  แต่ละงวดจะเท่าๆกันทุกเดือน ข้อดีของสินเชื่อส่วนบุคคล คือ
-วงเงินที่ได้สูงกว่าบัตรกดเงินสด
-เมื่อได้รับอนุมัติสินเชื่อเงินสด จะมีเงินก้อนโอนเข้าบัญชีทันทีตามวงเงินที่ได้รับอนุมัติ
-ดอกเบี้ยจะเริ่มคิดจากยอดเงินก้อน คิดเป็นรายวันแบบลดต้นลดดอก
-การผ่อนชำระจะมีการกำหนดงวดอย่างชัดเจน
-ช่วยสร้างวินัยทางการเงินให้กับผู้ขอกู้ เพราะเมื่อทยอยผ่อนชำระสินเชื่อเงินสดจนครบตามสัญญาก็จะสามารถปลดหนี้ได้ทันที
-อัตราดอกเบี้ยถูกกว่า
ซึ่งจะแตกต่างกับ บัตรกดเงินสด ที่ได้เป็นวงเงินเพื่อไปกดเงินสดจากตู้ ATM และเลือกจะจ่ายคืนมาก/น้อย เร็ว/ช้า ได้ (แต่ต้องไม่น้อยกว่าขั้นต่ำที่กำหนด) โดยส่วนใหญ่จะไม่มีค่าธรรมเนียมในการกู้หรือกดเงินทั้ง สินเชื่อเงินสด และ บัตรกดเงินสด ซึ่งจะทำให้ประหยัดได้มากกว่าได้ในกรณีที่ต้องการเงินก้อนมาใช้ในช่วงสั้นๆ (น้อยกว่า 1 ปี) ถึงแม้ว่า สินเชื่อส่วนบุคคล อาจจะมีอัตราดอกเบี้ยสูงกว่าก็ตาม (ดอกเบี้ยจะอยู่ในช่วง 15 – 28%)

2. สินเชื่อส่วนบุคคลช่วยลดภาระผ่อนชำระหนี้ต่างๆ เช่นหนี้บัตรเครดิต

สินเชื่อส่วนบุคคล สามารถผ่อนชำระสินค้าได้ง่ายขึ้น เพราะเราสามารถเลือกระยะเวลาในการผ่อนได้นานขึ้น ทำให้ยอดในการผ่อนชำระน้อยกว่าบัตรเครดิตที่มีเงื่อนไขให้ชำระขั้นต่ำ 10 % ของยอดเงินกู้ ทำให้ผู้ขอกู้สามารถเลือกที่จะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล เพื่อนำเงินดังกล่าวปิดยอดหรือรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตแทน สินเชื่อส่วนบุคคลจึงเหมาะกับกรณี ดังนี้
– มีความต้องการใช้จ่ายฉุกเฉิน
– ต้องชำระหนี้สินอย่างเร่งด่วน
– ต้องการขยายธุรกิจอย่างเร่งด่วน
โดยถ้าเป็น สินเชื่อเงินสด สามารถเลือกระยะเวลาผ่อนชำระที่ยาว จะทำให้ยอดผ่อนชำระลดลงเหลือเพียง 3% ของยอดเงินกู้ (กรณี 60 เดือน) หรือถ้าเป็น บัตรกดเงินสด จะมีเงื่อนไขต้องชำระขั้นต่ำเพียงแค่ 5% ของยอดเงินกู้เท่านั้น ทำให้ยอดผ่อนชำระต่อเดือนลดลง และหมุนเงินได้คล่องขึ้นเพียงระยะสั้นๆ

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ช่วยคุณ โอนหนี้ รีไฟแนนซ์บัตรเครดิตได้ง่ายๆ

สินเชื่อเงินสด

สินเชื่อเงินสด เป็นรูปแบบหนึ่งของสินเชื่อส่วนบุคคล ผู้ขอกู้จะได้รับเงินเข้าบัญชีตามวงเงินสินเชื่อเงินสดที่อนุมัติ โดยผู้ขอกู้สามารถเลือกผ่อนชำระได้ตั้งแต่ระยะเวลา 12 เดือน ถึงนานสุด 60 เดือน ขึ้นอยู่กับความต้องการ ถ้าระยะเวลาผ่อนชำระนานขึ้นก็จะลดภาระผ่อนชำระให้น้อยลง แต่ก็จะเสียดอกเบี้ยเยอะขึ้นตามไปด้วย ซึ่งจะสามารถลดยอดผ่อนชำระต่อเดือน ให้เหลือได้เพียง 3% ของยอด สินเชื่อเงินสด เท่านั้น! (กรณี 60 เดือน) จึงเหมาะสำหรับผู้กู้ที่รู้ยอดวงเงิน สินเชื่อเงินสด ที่ต้องการชัดเจน และต้องการเงินด่วน เพราะจะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีทันทีตามวงเงินสินเชื่อเงินสดที่ได้รับอนุมัติจากสถาบันการเงิน และโดยส่วนใหญ่ สินเชื่อเงินสด จะมีอัตราดอกเบี้ยที่น้อยกว่าบัตรกดเงินสด จึงช่วยประหยัดยอดผ่อนชำระต่อเดือนลงได้ และวงเงินสินเชื่อเงินสดที่ได้รับการอนุมัติโดยส่วนใหญ่จะได้รับอนุมัติสูงถึงกว่าเงินรายได้ประมาณ 3-5 เท่าขึ้นอยู่กับการพิจารณา สูงกว่าทั้งบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิต

บัตรกดเงินสด

เมื่อสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทบัตรกดเงินสด ท่านจะได้รับบัตรกดเงินสดที่สามารถใช้ได้ตลอดเวลา แต่ไม่สามารถนำบัตรไปชำระค่าสินค้าหรือบริการได้เหมือนกับบัตรเครดิต โดยบัตรจะมีวงเงินตามที่สถาบันการเงินอนุมัติไว้ให้ ซึ่งวงเงินดังกล่าวสามารถใช้หมุนเวียนได้ตลอด เมื่อชำระยอดคืนกับสถาบันทางการเงิน บัตรกดเงินสดจากสินเชื่อส่วนบุคคลสามารถกดและรับเงินสดได้ที่ตู้ ATM ที่ร่วมกับสถาบันการเงินนั้นๆ ตามที่ผู้ถือ บัตรกดเงินสด ต้องการในอนาคต ดอกเบี้ยจะคิดเฉพาะยอดเงินกู้ที่กดมาใช้เท่านั้น และต้องผ่อนชำระขั้นต่ำเพียง 3-5% ของยอดเงินกู้ที่กดใช้ หรือมากกว่า เพื่อประหยัดดอกเบี้ยจ่ายก็ได้ บัตรกดเงินสดจากสินเชื่อส่วนบุคคล เหมาะสำหรับผู้กู้ที่ต้องการมีวงเงินสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉินหรือจำเป็นในอนาคต ที่ยังไม่ทราบวงเงินและช่วงเวลาที่จะต้องใช้ชัดเจน เพราะสามารถจะกดเงินสดมาใช้เมื่อไหร่ก็ได้ ภายในวงเงินที่อนุมัติ และจะชำระคืนเท่าไหร่และเมื่อไหร่ก็ได้ตามความต้องการ (แต่ต้องไม่น้อยกว่าเกณฑ์ขั้นต่ำของสถาบันการเงิน) แต่โดยส่วนมาก บัตรกดเงินสดจากสินเชื่อส่วนบุคคล จะได้รับวงเงินอนุมัติที่น้อยกว่า สินเชื่อเงินสด และมีอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่า ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของสถาบันการเงิน

เลือกสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลที่ดีที่สุดสำหรับคุณได้เลย

เพียง 2 นาที ข้อเสนอสินเชื่อส่วนบุคคลตามคุณสมบัติของผู้กู้จากหลากหลายสถาบันการเงินชั้นนำ

บทความแนะนำ

เคล็ดลับการกรอกสมัครสินเชื่อเพื่อเพิ่มโอกาสอนุมัติ

การกรอกสมัครสินเชื่อ เป็นส่วนสำคัญที่สถาบันการเงินจะพิจารณาอนุมัติสินเชื่อให้ วันนี้เราจะมาแนะนำเคล็ดลับง่ายๆในการกรอกสมัครสินเชื่อเพื่อเพิ่มโอกาสอนุมัติ

กู้สินเชื่อเงินสดดีกว่ากดเงินจากบัตรเครดิตอย่างไร

ถ้าต้องการเงินสด การสมัครกู้สินเชื่อเงินสดดีกว่าการกดเงินสดจากบัตรเครดิต นอกจากจะได้วงเงินสูงแล้วยังช่วยลดยอดผ่อน,ค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ยได้ง่ายๆ วันนี้เราจะขออธิบายให้เข้าใจได้ง่ายๆ

ต้องการเงินก้อน กู้สินเชื่อเงินสดหรือบ้านแลกเงิน อย่างไหนดีกว่า

เมื่อต้องการกู้เงินสดมาใช้ จะเลือกสมัครกู้แบบไหนระหว่างสินเชื่อเงินสด หรือสินเชื่อบ้านแลกเงิน วันนี้เราจะมาอธิบายกันว่าสินเชื่อประเภทไหนเหมาะกับใครและความต้องการแบบไหนกันบ้าง

ติดต่อเรา

คุยกับที่ปรึกษาด้านสินเชื่อของเรา หรือบอกความต้องการของคุณเพื่อรับการติดต่อกลับ Email: contact@aborrow.com Line: @aborrow