เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน บาท
วงเงินสูงสุด
ประมาณ 15-25% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
ลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรดอกเบี้ยต่ำ

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร หักนำส่ง วงเงินขั้นต่ำ 6000 บาท 

หากกล่าวถึงสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรหรือสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกสิกรไทย 2567 พบว่าสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยมีหลายประเภทมาก ซึ่งสาเหตุที่สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรมีแยกย่อยไปอีกเนื่องจากธนาคารกสิกรไทยต้องการมอบสินเชื่อที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าที่มีความหลากหลาย

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร หักนำส่ง 2024 เป็นสินเชื่อที่มีวงเงินขั้นต่ำ 6000 บาท สูงสุด 5 เท่าของรายได้ และไม่เกิน 1.5 ล้านบาท และสำหรับผู้มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทย ก็สามารถรับวงเงินที่สูงถึง 7 เท่าของรายได้ อย่างไรก็ตามสิ่งที่น่าสนใจสินเชื่อดังกล่าวคือนอกจากจะเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันแล้วยังเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรที่ให้อัตราดอกเบี้ยพิเศษอีกด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ธนาคารจะให้สิทธิ์ดังกล่าวกับบริษัทหรือหน่วยงานที่มีการทำสัญญากับธนาคารกสิกรแล้วเท่านั้น 

 

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร  Xpress Loan ขอเพิ่มวงเงินได้ด้วย

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย?”

คำถามนี้ คงเป็นคำถามแรก ๆ ที่ปรากฏขึ้นกับคนที่ไม่เคยกู้เงินมาก่อน หากจะว่าตามตรงแล้ว สินเชื่อส่วนบุคคลของแต่ละธนาคารย่อมมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกัน ซึ่งยากต่อการฟันธงว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายที่สุดหรือดีที่สุด แต่อย่างไรก็ตาม สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรยังคงเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับคนที่กำลังมองหาสินเชื่อส่วนบุคคลที่ดี โดยในปัจจุบัน เราสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรผ่านแอพธนาคารกสิกรได้แล้ว อีกทั้งยังสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยผ่านแอพได้อีกด้วย 

นอกจากนี้ทางกสิกรก็ยังมีบริการขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรอีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของสินเชื่อ Xpress Loan แต่กระนั้นก็ไม่ได้หมายความว่าผู้ที่สมัคร สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร Xpress Loan จะได้รับสิทธิดังกล่าว ทั้งนี้ธนาคารจำเป็นต้องพิจารณาคุณสมบัติของผู้กู้แต่ละคนเป็นหลัก เช่น เงินเดือนขั้นต่ำ ประวัติการชำระเงินที่ดี ภาระหนี้ที่มีอยู่ ฯลฯ 

 

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร  Xpress Loan ขอกู้ได้ทั้งพนักงานประจำ อาชีพอิสระ และเจ้าของกิจการ

ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร Xpress Loan คือ เป็นสินเชื่อที่ใคร ๆ ก็สมัครได้ ไม่ว่าจะประกอบอาชีพเป็นพนักงานประจำ พนักงานกินเงินเดือน ผู้ประกอบการ เจ้าของธุรกิจขนาด หรืออาชีพอิสระ เป็นต้น โดยเงื่อนไขในการสมัครจะแตกต่างกันออกไป รวมถึงวงเงินที่จะได้รับด้วยเช่นกัน แต่เรื่องวงเงินคงไม่ใช่ปัญหาใหญ่ เพราะปัจจุบัน ปี 2567 ธนาคารกสิกรไทยมีบริการขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร เป็นต้นว่าถ้าลูกค้าคนไหนที่ได้รับวงเงินแล้วรู้สึกว่าไม่พอกับรายจ่ายหรือต้องการวงเงินที่มากกว่านี้เพื่อนำไปลงทุนธุรกิจ ก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ 

อนึ่ง สินเชื่อบุคคลกสิรกสิกรไทย Xpress Loan มีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ซึ่งหากผิดนัดชำระเป็นระยะเวลานานติดต่อกันอาจทำให้มีหนี้ที่สูงขึ้นได้ ดังนั้นควรวางแผนการเงินให้ดี โดยเฉพาะผู้ประกอบอาชีพอิสระที่มีรายได้ไม่แน่นอน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เริ่มต้น 8,000 บาท/เดือน บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 33% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-60 ปี
อายุผู้กู้
สมัครสินเชื่อฟีนิกซ์มีรายได้น้อยก็สมัครได้
เริ่มต้น 12,000 บาท/เดือน บาท
วงเงินสูงสุด
ประมาณ 20-25% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยรับดอกเบี้ยถูก