ไม่กำหนด บาท
วงเงินสูงสุด
ประมาณ 15-24% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือน 2021

ประกอบอาชีพอิสระ ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่มีสลิปเงินเดือนจากบริการเงินด่วนแบบใดได้บ้าง?

อาชีพอิสระมีข้อดีอยู่อย่างคือเป็นอาชีพที่มีรายได้จำกัด จะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับความสามารถและลู่ทางของแต่ละคน อย่างไรก็ดี ถึงแม้จะเป็นอาชีพที่รายได้ไม่แน่นอน ได้มากได้น้อย แต่อุปสรรคอย่างหนึ่งของคนที่ประกอบอาชีพอิสระในอดีตที่ผ่านมา คือค่อนข้างขอเงินกู้ยาก เนื่องจากเป็นอาชีพที่ไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือน ซึ่งธนาคารส่วนใหญ่ต้องการปล่อยเงินกู้สำหรับคนที่มีรายได้มั่นคงและมีสลิปเงินเดือน

อย่างไรก็ตามในปัจจุบัน 2021 ผู้ประกอบอาชีพอิสระสามารถยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือนได้แล้วผ่านบริการเงินด่วนรูปแบบต่าง ๆ เช่น ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือนด้วยบัตรกดเงินสด หรือยืมเงินด่วนไม่มีสลิปเงินเดือน 2564ด้วยสินเชื่อส่วนบุคคล เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีแหล่งกู้เงินไม่มีสลิปผ่านทางออนไลน์อีกด้วย

 

หากต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่มีสลิปเงินเดือน สามารถใช้หลักฐานอะไรแทนได้?

ปัจจุบัน ธนาคารและสถาบันการเงินหลายแห่งพิถีพิถันในเรื่องของเอกสารที่ใช้ในการอนุมัติวงเงินกู้พอสมควร หนึ่งในเอกสารสำคัญ คือ สลิปเงินเดือน ด้วยเหตุนี้เอง ผู้ประกอบอาชีพอิสระ (ฟรีแลนซ์) หลายคนกังวลว่าตนไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนจะสามารถกู้เงินได้หรือไม่ อีกทั้งจำนวนเงินกู้ก็ไม่เยอะอะไร ประมาณราว ๆ 5000 บาทเท่านั้น

ทั้งนี้ ท่านไม่ต้องกังวลไป เพราะในปี 2021 นี้ มีธนาคารรวมทั้งสถาบันการเงินหลายแห่งให้บริการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือนหรือเงินสดทันใจไม่มีสลิปเงินเดือน 5000 บาท แต่กระนั้นอาจจำเป็นต้องนำหลักฐานหรือเอกสารอื่น ๆ แสดงให้แก่เจ้าหน้าที่ดูแทนสลิปเงินเดือน เช่น ใบสลิปยอดโอนจากลูกค้า, หลักทรัพย์ค้ำประกัน, บุคคลค้ำประกัน ฯลฯ อย่างไรก็ตาม รายละเอียดของเอกสารดังกล่าวอาจจะมีความแตกต่างกันเล็กน้อยขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละธนาคาร แต่ที่แน่ ๆ ท่านสบายใจได้ว่ายังใช้ให้บริการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือนได้แน่นอน

 

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือน ใช้แค่บัตรประชนใบเดียวผ่านแอพกู้เงินออนไลน์

จุดเด่นขอแอพเงินกู้ออนไลน์ไม่ได้มีเพียงแค่ความรวดเร็วในการสมัครเท่านั้น แต่ยังมีข้อดีคือเราสามารถใช้แอพเหล่านั้นยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือน ใช้เพียงแค่บัตรประชาชนเท่านั้น หรืออาจจะเรียกได้ว่าบัตรประชาชนใบเดียวยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนก็ได้ เนื่องจากแอพยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือนที่ให้บริการออนไลน์ส่วนใหญ่เน้นที่ความสะดวกของลูกค้า อีกทั้งวงเงินที่อนุมัติก็ไม่ได้เยอะมาก ทำให้เอกสารที่ใช้ในการสมัครลงทะเบียนพลอยลดน้อยลงไปด้วย ซึ่งหากเราได้สำรวจการใช้งานแอพเงินกู้ออนไลน์จากชาว pantip จะพบว่าแอพที่เปิดให้ใช้บริการบัตรประชาชนใบเดียวยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน มีมากมาย ที่มีชื่อเสียงก็เช่น แอพห้าให้มันนี่, แอพป๋า หรือ แอพสุขใจเงินติดปีก เป็นต้น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนด บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 28% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
สมัครแอพป๋ายืมเงินด่วนได้จริง สมัครเลย
ไม่กำหนด บาท
วงเงินสูงสุด
ประมาณ 4.7-4.72% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
สมัครสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ 2021