ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าที่มีบัญชีเงินเดือนกับกรุงไทย) บาท
วงเงินสูงสุด
ประมาณ 15-20% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยสมัครผ่านแอพง่ายๆ

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยออนไลน์ ช่วยคนไทยห่างไกลโควิด 19

ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื่อโควิด 19 ในปัจจุบัน ทำให้ธนาคารกรุงไทยและธนาคารอื่น ๆ ต้องเข้มงวดในการรักษาระยะห่าง สังเกตได้จากทุกครั้งที่ไปธนาคาร เก้าอี้แต่ละตัวจะมีการเว้นที่ระยะห่างกันไว้ อย่างไรก็ตาม สำหรับลูกค้ากรุงไทยที่ต้องการกู้เงินฉุกเฉินกรุงไทยหรือใช้บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย ท่านสามารถใช้บริการออนไลน์แทนการมาทำธุรกรรมที่ธนาคารได้

ปัจจุบันช่องทางบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยจะมีทั้งบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพและเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านเว็บไซต์ธนาคารกรุงไทย โดยทั้งสองช่องทางนี้เป็นสองช่องทางหลักที่ช่วยให้ท่านยืมเงินกรุงไทยได้โดยที่ไม่ต้องเสี่ยงต่อการติดเชื้อโควิด 19 ดังนั้นจึงกล่าวได้ว่าบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยออนไลน์มีส่วนช่วยให้คนไทยห่างไกลจากโรคระบาดได้ ทั้งนี้ไม่ได้มีเพียงแต่บริการสินเชื่อเงินฉุกเฉินเท่านั้น แต่ท่านยังสามารถชำระบิล หรือโอนเงินผ่านทางออนไลน์ได้อีกด้วย

 

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย ช่วยธุรกิจรายย่อยฟันฝ่าโควิด 

ปี 2567 นี้ ธนาคารกรุงไทยได้มีโครงการบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยโควิดเพื่อผู้ประกอบการรายย่อย อย่างที่หลายคนรู้ดีว่านับจากปี 2020-2024 ผู้ประกอบการรายย่อยต่างได้รับผลกระทบอย่างมากจากวิกฤติโควิด 19 ทำให้หลายคนตัดสินใจสมัครสินเชื่อดังกล่าว เพราะหวังว่าการสมัครเงินฉุกเฉินกรุงไทยจะช่วยพยุงธุรกิจของตนเองได้

จุดที่น่าสนใจของบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย สินเชื่อ SME สู้ภัยโควิด 19 คือเป็นบริการสินเชื่อที่มีวงเงินมากถึง 100 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 2% ซึ่งนับว่าต่ำมาก และตัวผู้กู้สามารใช้ บสย. ค้ำประกันได้ ทั้งนี้ คุณสมบัติสำคัญของผู้กู้ต้องเป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทยหรือบริษัทที่จดทะเบียนในไทย พร้อมทั้งต้องมีคนไทยถือหุ้นมากกว่า 50% ของทุนจดทะเบียนนอกจากนี้ ยังรวมไปถึงผู้ประกอบธุรกิจในภาคการผลิต การบริการและการพาณิชย์ ที่มีความสอดคล้องเกี่ยวเนื่องกับการท่องเที่ยวรวมถึงได้รับผลกระทบจากโควิด 19 และเป็นผู้ประกอบธุรกิจที่เสียภาษีถูกต้องตามกฎหมาย

 

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย บัตรกดเงินสด KTC PROUD ไม่มีค่าธรรมเนียม

เชื่อว่ารูปแบบของบัตรกดเงินสดที่หลายคนสนใจ คือเป็นบัตรกดเงินสดที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี ซึ่งบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย บัตรกดเงินสด KTC PROUD เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของกรุงไทยที่มีคุณสมบัติครบตามที่กล่าวมานี้ ยิ่งไปกว่านั้น เรายังสามารถเบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่มีความรวดเร็ว เช่น หากเราต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทย แทนที่จะไปธนาคาร ก็สามารถใช้บัตร KTC PROUD กดเงินสดที่ตู้เอทีเอ็มได้ วิธีนี้จะทำให้เราไม่ต้องมัวเสียเวลาไปกับการเดินทางและรอคิวเจ้าหน้าที่ ณ ธนาคาร และที่สำคัญไปกว่านั้น บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย บัตรกดเงินสด KTC PROUD ยังมีบริการพิเศษให้ท่านขอเพิ่มวงเงินได้อีกด้วยในกรณีที่วงเงินไม่พอใช้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เริ่มต้น 12,000 บาท/เดือน บาท
วงเงินสูงสุด
ประมาณ 20-25% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยรับดอกเบี้ยถูก
เริ่มต้น 35,000 บาท/เดือน บาท
วงเงินสูงสุด
ขึ้นอยู่กับประเภทกลุ่มลูกค้า
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
มองหาสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต สมัครด่วน