ไม่กำหนด (แต่ต้องมีอาชีพและรายได้แน่นอน) บาท
วงเงินสูงสุด
ประมาณ 2.75%-3.78% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-65 ปี
อายุผู้กู้
สินเชื่อบ้านกรุงศรี สมัครได้ง่ายๆ ทราบผลไว

สินเชื่อบ้านกรุงศรี (สินเชื่อคอนโด)

ไลฟสไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้เปลี่ยนไปแล้ว สมัยนี้คนอาจจะสร้างบ้านน้อยลงแต่กลับให้ความสำคัญกับคอนโดมากขึ้น ซึ่งธนาคารกรุงศรีก็ได้มีบริการสินเชื่อบ้านกรุงศรีประเภทคอนโด โดยมีลักษณะเด่นคือ วงเงินกู้สูงสุดร้อยละ 100 ของราคาประเมิน และฟรีค่าธรรมเนียมสำรวจรวมทั้งฟรีค่าประเมินหลักประกัน พร้อมทั้งสิทธิพิเศษ ปี 2566 สำหรับผู้มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงศรีอยุธยา ก็รับไปเลย! ส่วนลดอัตราดอกเบี้ยพิเศษปีแรกร้อยละ 0.25 จากอัตราดอกเบี้ยปกติ

ใครที่สนใจสินเชื่อบ้านกรุงศรีประเภทคอนโด หรือกู้บ้านกรุงศรีสินเชื่อคอนโด ต้องเป็นบุคคลธรรมดา ที่มีอายุระหว่าง 20 – 65 ปี หากเป็นพนักงานประจำ อายุงานรวมที่ทำงานเดิมและปัจจุบันต้องมีระยะเวลาตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป หากเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัวหรือเจ้าของกิจการ ต้องดำเนินธุรกิจมาไม่น้อยกว่า 2 ปี หากมีผู้กู้ร่วม ผู้กู้ร่วมก็จำเป็นต้องมีความสัมพันธ์ทางเครือญาติกับผู้กู้ ซึ่งสามารถตรวจสอบความสัมพันธ์ได้ ทั้งนี้ก็เพื่อในกรณีที่ธนาคารติดต่อไม่ได้จะได้มีเบาะแสจากผู้กู้ร่วมในฐานะญาติแทน

 

สินเชื่อบ้านกรุงศรีรีไฟแนนซ์ 2023 

สำหรับในปี 2023 นี้ ธนาคากรุงศรีอยุธยาเปิดโอกาสให้ลูกค้ากรุงศรีสมัครรีไฟแนนซ์สินเชื่อบ้านกรุงศรี ซึ่งบริการรีไฟแนนซ์สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีมีอัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านที่ต่ำ ช่วยให้เราประหยัดมากขึ้น ด้วยวงเงินกู้สูงสุด 95% ของราคาประเมิน พร้อมทั้งระยะเวลาผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 30 ปี ซึ่งระยะเวลาผ่อนชำระรวมกับอายุผู้กู้แล้วต้องไม่เกิน 65 ปี 

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการรีไฟแนนซ์กรุงศรีสินเชื่อบ้านหรือสินเชื่อบ้านกรุงศรีรีไฟแนนซ์ (รีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรี) ต้องเป็นคนไทย ที่มีอายุระหว่าง 20 – 65 ปี กรณีเป็นพนักงานประจำต้องมีอายุงานรวมตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป แต่ถ้าผู้กู้เป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัวหรือเจ้าของกิจการ ก็ต้องประกอบธุรกิจมาแล้วตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป 

 

สินเชื่อบ้านกรุงศรี pantip 2566 

เว็บไซต์ pantip เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่เปิดโอกาสให้ชาวเน็ตได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นประเด็นต่าง ๆ ซึ่งประเด็นหัวข้อเกี่ยวกับสินเชื่อบ้านกรุงศรี pantip ก็เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่มีชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมากบนโลกออนไลน์ หลายคนตั้งคำถามเกี่ยวกับสินเชื่อบ้านกรุงศรีในประเด็นต่าง ๆ เช่น บ้านแลกเงินกรุงศรี, กรุงศรีอยุธยาสินเชื่อบ้าน 2566, ดอกเบี้ยบ้านกรุงศรี ฯลฯ ซึ่งหากจะพูดกันตรง ๆ แล้ว มือใหม่ที่ไม่เคยกู้สินเชื่อบ้านกรุงศรีมาก่อน หากปี 2566 นี้ ต้องการกู้บ้านกรุงศรี ก็สามารถใช้ช่องทาง pantip เป็นแหล่งข้อมูลที่ช่วยในการตัดสินใจได้ เพราะในแต่ละวันจะมีชาวเน็ตที่ใช้บริการกรุงศรีสินเชื่อบ้านมาให้ความเห็นต่าง  ๆ โดยมีทั้งข้อดีและข้อเสีย แต่กระนั้น การได้รับฟังข้อมูลจากผู้ใช้งานจริงก็เป็นสิ่งเติมเต็มที่ดีไม่น้อยในการนำมาวิเคราะห์ตัดสินใจ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน บาท
วงเงินสูงสุด
ประมาณ 16-28% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 ออนไลน์
เริ่มต้น 7,000 บาท/เดือน บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 36% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-70 ปี
อายุผู้กู้
บริการยืมเงิน 3000 ด่วนสมัครง่ายไม่กี่ขั้นตอน