เริ่มต้น 8,000 บาท/เดือน บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 33% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-60 ปี
อายุผู้กู้
สมัครสินเชื่อฟีนิกซ์มีรายได้น้อยก็สมัครได้

สินเชื่อฟีนิกซ์เหมาะกับคนทำธุรกิจออนไลน์หรือไม่?

ไม่ว่าจะสินเชื่อใด ๆ ก็ตาม การจะใช้ประโยชน์จากสินเชื่อนั้นให้มากที่สุด สินเชื่อดังกล่าวต้องตอบโจทย์ความต้องการของเรา เช่นเดียวกันกับสินเชื่อฟีนิกซ์ หรือฟินนิกซ์สินเชื่อ (แอพห้าให้มันนี่) ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการอนุมัติวงเงินที่รวดเร็ว จนปี 2567 หลายคนหันมาดาวน์โหลดและใช้บริการสินเชื่อฟีนิกซ์มากขึ้น นอกจากนี้แอพฟินนิกซ์ (แอพฟินนิกซ์ห้าให้) ยังมีวงเงินให้กู้สูงสุดถึงหลักแสนอีกด้วย 

อย่างไรก็ตาม สินเชื่อฟีนิกซ์ยังเป็นสินเชื่อออนไลน์ 2024 ที่อาชีพไหนก็สามารถกู้ได้ รวมถึงคนที่ทำธุรกิจออนไลน์เรียกได้ว่าเหมาะมาก ๆ เพราะการที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์จะไปขอกู้เงินหลักแสนจากธนาคารอาจจะไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะธนาคารค่อนข้างพิถีพิถันรายได้ของผู้กู้พอสมควร แต่นั่นไม่ใช่กับแอพฟีนิกซ์ยืมเงิน ดังนั้นหากพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่สนใจสินเชื่อฟีนิกซ์ก็สามารถลงทะเบียนสมัครได้เลย ณ ตอนนี้

 

สินเชื่อฟีนิกซ์ เลือกจ่ายตามใจ เสริมสภาพคล่องผู้กู้

ใครที่กำลังคิดว่าจะขอสินเชื่อกับสินเชื่อฟีนิกซ์ หากไปหาข้อมูลเพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ของแอพห้าให้มันนี่ (แอพฟินนิกซ์) หรือกระทู้สินเชื่อฟีนิกซ์ pantip (แอพฟีนิกซ์ยืมเงิน pantip) จะพบว่าสินเชื่อฟีนิกซ์มีบริการเลือกจ่ายชำระตามใจผู้กู้ กล่าวคือ ผู้กู้สามารถเลือกได้ว่าอยากจ่ายขั้นต่ำ จ่ายเต็ม จ่ายแค่ดอกเบี้ยหรือจะผ่อนจ่ายได้นาน 12 เดือน

บริการเลือกจ่ายได้ตามใจผู้กู้มีข้อดีคือผู้กู้แต่ละคนจะได้เลือกการชำระเงินคืนตามที่ตนเองสะดวก เพื่อจะได้มีเงินหมุนมากขึ้น เพราะหัวใจสำคัญของการทำธุรกิจคือเงินสด หากธุรกิจไร้ซึ่งเงินสดแล้ว ก็ไม่ต่างจากต้นไม้ที่ขาดสารอาหารหล่อเลี้ยง แต่อย่างไรก็ตาม บริการเลือกจ่ายตามใจผู้กู้สินเชื่อฟีนิกซ์ ก็มีข้อเสียสำหรับผู้กู้ที่ไม่มีวินัยทางการเงิน เป็นต้นว่า เลือกระยะเวลาตามที่ตนพอใจ แต่พอถึงกำหนดครบวันที่ต้องชำระคืน กลับไม่มีเงินมาจ่าย นั่นแสดงให้เห็นถึงวินัยทางการเงินที่ไม่ดี ซึ่งอาจทำให้ต้องมีหนี้สินต่อไปไม่รู้จบ

 

กู้สินเชื่อฟีนิกซ์ ไม่ต้องกังวลว่าจะถูกโกง

ปัญหาหนึ่งที่ทำให้คนส่วนใหญ่ไม่กล้าใช้บริการสินเชื่อออนไลน์ เพราะว่ายังมีสินเชื่อออนไลน์ผิดกฎหมายและไร้ซึ่งความปลอดภัยแฝงตัวอยู่ในปัจจุบัน แต่คงไม่ใช่กับสินเชื่อฟีนิกซ์ หรือฟินนิกซ์ ios แน่อน เนื่องจากแอพฟีนิกซ์ยืมเงินหรือแอพห้าให้มันนี่ เป็นแอพเงินกู้ออนไลน์ 2567 ที่เกิดจากความร่วมมือของธนาคารไทยพาณิชย์และบริษัทพันธมิตรที่มีความน่าเชื่อถือ ทำให้ลูกค้าดาวน์โหลดแอพและสมัครใช้บริการสินเชื่อฟีนิกซ์ได้อย่างไร้กังวล อย่างไรก็ตาม แอพฟินนิกซ์ไม่ได้ต้องการเป็นเพียงแค่ผู้ให้บริการสินเชื่อออนไลน์ทั่วไปเท่านั้น แต่พร้อมยกระดับตัวเองเป็นผู้นำในการปล่อยสินเชื่อที่ได้รับการยอมรับจากคนทั่วโลก โดยภายในปี 2567 นี้ เราอาจจะได้เห็นสินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์ ซึ่งเป็นสินเชื่อตัวใหม่ล่าสุดของแอพห้าให้มันนี่ที่กำลังจะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนด บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ร้อยละต่อปี
18 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
สมัครแอปเป๋าตังค์ใช้จ่ายง่ายผ่านทางออนไลน์
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ) บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 12% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
กู้เงิน 50000 พร้อมรับดอกเบี้ยต่ำ 2024