ไม่กำหนด บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 36% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
แหล่งยืมเงินระยะสั้น ยืมง่ายทราบผลทันที

ยืมเงินระยะสั้น พร้อมโอนเข้าบัญชี ไม่ต้องไปถึงธนาคาร

ปัจจุบันหลายคนคงเคยได้ยินบริการยืมเงินระยะสั้นที่เป็นเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริง โดยบริการยืมเงินระยะสั้นส่วนใหญ่จะมาในรูปแบบของบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบ (มีทั้งถูกกฎหมายและผิดกฎหมาย) ทั้งนี้แหล่งเงินทุนระยะสั้นหรือสินเชื่อระยะสั้นดังกล่าวมีความรวดเร็วในการบริการมากกว่าสินเชื่อในระบบเนื่องด้วยใช้ระบบออนไลน์เป็นสื่อกลางระหว่างผู้ให้กู้และผู้ขอกู้

ยิ่งไปกว่านั้น บริการยืมเงินระยะสั้นบางแห่งมีบริการเงินด่วนได้จริงปรึกษาฟรี 24 ชม 2023 อีกด้วย เรียกได้ว่านอกจากจะให้ยืมเงินง่ายแล้วยังพร้อมให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือหรือมีข้อสงสัย อย่างไรก็ดี บริการเงินทุนหมุนเวียนระยะสั้น (เงินกู้ระยะสั้น) ที่กล่าวมานี้ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่ต้องการยืมเงินระยะสั้นทันด่วนแต่ไม่อยากไปที่ธนาคาร ซึ่งเราสามารถเลือกใช้บริการได้มากมายในโลกออนไลน์

 

ยืมเงินระยะสั้นนอกระบบรายเดือน ต่อรองยังไงให้ได้เปรียบ?

แหล่งเงินทุนระยะสั้นนอกระบบที่ไม่ถูกกฎหมาย อาจจะเป็นแอพเงินกู้ออนไลน์หรือคนรู้จักใกล้ตัวเรา ถึงแม้ข้อดีคือเราสามารถยืมเงินระยะสั้นได้โดยไม่ต้องสนใจเรื่องอาชีพ เนื่องจากเงินกู้นอกระบบส่วนใหญ่เป็นบริการเงินด่วนทุกอาชีพอยู่แล้ว แต่ข้อที่ควรระวังคือดอกเบี้ยและระยะเวลาที่ต้องชำระคืน

เพื่อให้เป็นการดี ก่อนที่จะเซ็นสัญญา เราควรลองเจรจาต่อรองว่าขอยืมเงินระยะสั้นรายเดือนได้ไหม และถ้าเป็นไปได้ก็อาจลองสอบถามเจ้าหนี้ดูว่าขอจ่ายเงินด่วนร้อยละ 5 ต่อเดือนได้หรือไม่ เพราะหากเป็นเงินด่วนรายวันเราอาจเสี่ยงที่จะจ่ายไม่ไหวได้ต่อให้เป็นเงินนอกระบบไม่โอนไม่ดาวน์นัดทำสัญญาก็ตามที ซึ่งหากเจ้าหนี้ยินยอมข้อเสนอของเรา เราก็สามรถสมัครได้เลย แต่ก็ต้องอ่านรายละเอียดเงื่อนไขอื่น ๆ ให้ดีด้วย ในทางกลับกัน หากเจ้าหนี้ปฏิเสธข้อเสนอของเรา เราสามารถไปใช้บริการสินเชื่อระยะสั้นที่อื่นดูได้ เช่น แหล่งเงินทุนระยะสั้นไม่มีหลักประกัน non-bank หรือสินเชื่อเงินสดคนว่างงานจากรัฐ เป็นต้น

 

ยืมเงินระยะสั้น บัตรกดเงินสด Umay+ ได้วงเงินมากถึง 5 เท่าของรายได้ประจำ

บางคนอาจจะไม่สบายใจในการขอสินเชื่อระยะสั้นประเภทวงเงินก้อน ทั้งนี้การสมัครบัตรกดเงินสดเพื่อยืมเงินมาใช้ก่อนก็เป็นทางเลือกที่ดี โดยบัตรกดเงินสด Umay+ (ยูเมะพลัส) ก็เป็นหนึ่งในบริการสินเชื่อระยะสั้นที่ถูกกฎหมาย และเป็นบริการเงินด่วนทุกอาชีพ เพียงแค่เรามีรายได้ขั้นต่ำ 10000 บาทต่อเดือน ก็สามารถใช้บริการบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ได้เลยทันที อีกทั้งสามารถยืมเงินได้มากถึง 5 เท่าของรายได้ประจำ ทำให้หมดกังวลเรื่องเงินไม่พอใช้ไปได้เลย ทั้งนี้สินเชื่อดังกล่าวยังปลอดภัยกว่าเงินนอกระบบรายเดือน 2023 เนื่องจาก Umay+ เป็นสินเชื่อในระบบถูกกฎหมาย ดังนั้นเรื่องความปลอดภัยจึงสบายใจได้หายห่วง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนด บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 36% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
ยืมเงิน 500 ด่วนสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน
ไม่กำหนด บาท
วงเงินสูงสุด
5 ปีแรกไม่เกิน 5% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
สินเชื่อฟื้นฟูเพื่อธุรกิจสมัครได้แล้ววันนี้