ไม่กำหนด บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 28% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
สมัครแอพป๋ายืมเงินด่วนได้จริง สมัครเลย

กู้เงินจากแอพเงินด่วนออนไลน์ ได้เงินไว ตรวจสอบย้อนหลังได้ ต้องแอพป๋า! 

ปี 2567 เต็มไปด้วยแอพเงินกู้ แอพเงินด่วนออนไลน์มากมาย หลายคนอาจจะตัดสินใจไม่ได้ว่าจะสมัครแอพไหนดี ซึ่งแอพป๋าหรือเงินด่วนแอพป๋า เป็นแอพเงินด่วนที่น่าสนใจลองไม่แพ้แอพอื่น ๆ ด้วยจุดเด่นที่แอพป๋า ios เป็นแอพที่มีสินเชื่อหลายประเภทตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าหลายรูปแบบ อีกทั้งช่วยประเมินการอนุมัติเบื้องต้น ทำให้ไม่ต้องรอนานเป็นชั่วโมง โดย ณ จุดนี้เองที่ทำให้เรียกได้ว่าแอพป๋า แอพเงินด่วนออนไลน์ 30 นาที 

นอกจากนี้ยังสามารถสมัครออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ขั้นตอนไม่ซับซ้อน เมื่อได้รับการอนุมัติแล้ว ก็จะสามารถตรวจสอบสินเชื่อ หรือเริ่มโอนเงินชำระสินค้าต่าง ๆ ได้เลยทันที ที่สำคัญคือแอพป๋าสามารถตรวจสอบประวัติย้อนหลังได้ ซึ่งนับว่าเป็นข้อดีมาก ๆ ข้อหนึ่งเพราะจะได้มีหลักฐานการโอนซึ่งจะเป็นข้อมูลสำคัญในกรณีมีปัญหาระหว่างผู้ให้กู้กับผู้ขอกู้ อีกทั้งปี 2024 นี้ ท่านใดที่วงเงินไม่พอใช้ ก็ยังสามารถขอเพิ่มวงเงินได้อีกด้วย

 

แอพป๋าไม่ให้ยืมเงินกับกลุ่มบุคคลใดบ้าง?

แม้ชื่อแอพจะบ่งบอกชัดเจนว่าเป็นแอพป๋าใจดีให้ยืม แต่ไม่ได้หมายความว่าแอพป๋าจะให้ใครกู้ก็ได้ ซึ่งจากข้อมูลหลาย ๆ แห่งรวมทั้งกระดานสนทนากระทู้แอพป๋า pantip พบว่าแอพมีข้อจำกัดและเงื่อนไขที่จะไม่ให้บริการแก่คนกลุ่มต่อไปนี้ ได้แก่ ติดแบล็คลิสต์, ติดเครดิตบูโร, ไม่ผ่านเกณฑ์ขั้นต่ำที่กำหนดไว้, มูลค่าหลักทรัพย์ค้ำประกันไม่มากพอ และกระแสเงินสดในบัญชีน้อยเกินไป

อย่างไรก็ตาม ในส่วนของเครดิตบูโร บางท่านอาจสงสัยว่าแอพป๋าเช็คบูโรไหม เพราะเห็นผู้ใช้งานบางรายที่ติดบูโรแต่กลับสามารถผ่านการอนุมัติได้ ในส่วนนี้แอพป๋าไม่ได้ระบุไว้ชัดเจน ซึ่งก็อาจเป็นไปได้ว่าผู้กู้สามารถขอสินเชื่อผ่านได้แม้จะติดเครดิตบูโรอยู่ เพราะแอพป๋าจะพิจารณาเงื่อนไขอื่น ๆ ประกอบการพิจารณา

 

กู้เงินแอพป๋าซื้อสินค้าในเครือ Jaymart 

อุปกรณ์ไอทีไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ ไอแพ็ด หรือคอมพิวเตอร์ เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคนวัยทำงานในยุคปัจจุบัน อีกทั้งร้านค้า Jaymart ก็เป็นผู้นำธุรกิจดังกล่าวในประเทศไทยอีกด้วย นอกจากนี้หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าแอพป๋าเป็นสินเชื่อที่ดูแลโดยบริษัท J Venture ซึ่งเป็นเจ้าของเดียวกับ เจมาร์ท (JAYMART) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อซิงเกอร์ใปนระเทศไทย โดยสินเชื่อที่กู้กับแอพป๋าก็คือสินเชื่อ J Money ที่มาพร้อมวงเงินสูงสุด 50000 บาท และสินเชื่อ J Loan วงเงินสูงสุด 2000 บาท ทั้งนี้ท่านต้องยืนยันตัวตนแอปพลิเคชันที่สาขา JAYMART ด้วยบัตรประชาชนและลงทะเบียนผ่านเจ้าหน้าที่ และนี่ก็อาจเป็นทางเลือกที่ดี 2024 สำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินระยะสั้นเพื่อซื้อสินค้าไอทีในร้านค้าเจมาร์ท เพราะมั่นใจได้ว่าสินเชื่อจากแอพป๋ามีความน่าเชื่อถือและมีความปลอดภัยอย่างยิ่ง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่เกิน 25,000 บาท/เดือน บาท
วงเงินสูงสุด
ประมาณ 5.875-13.5% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
สมัครสินเชื่อบ้าน ธอส 2565 อนุมัติง่าย!
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีอาชีพและรายได้แน่นอน) บาท
วงเงินสูงสุด
ประมาณ MRR+1-2% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-65 ปี
อายุผู้กู้
ขอสินเชื่อบ้านออมสินพร้อมรับดอกเบี้ยถูก