เริ่มต้น 8,000 บาท/เดือน บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 33% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-60 ปี
อายุผู้กู้
ฟินนิกซ์(แอพห้าให้มันนี่) ขอสินเชื่อผ่านแอพ

ฟินนิกซ์ (แอพห้าให้มันนี่) ให้ความรู้ด้านการเงินที่โรงเรียนไม่มีสอน

ฟินนิกซ์ (แอพห้าให้มันนี่) หรือห้าให้มันนี่ scb หลายคนอาจจะรู้จักในฐานะที่เป็นแอพให้บริการเงินด่วนพร้อมใช้และแอพยืมเงิน ios อีกทั้งฟินนิกซ์ (แอพห้าให้มันนี่)หรือแอพฟินนิกซ์ยังได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานว่าเป็นหนึ่งในแอพบริการเงินด่วนที่ดีที่สุดในปี 2567 อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม 5 ให้มันนี่ (ห้าให้มันนี่ ไอโฟน) ไม่เพียงแต่เป็นแอพให้กู้เงินอย่างเดียวเท่านั้น แต่ภายในแอพ Hahai money 2024 ยังให้ความรู้ทางด่านการเงินที่โรงเรียนไม่ได้สอนอีกด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อมุ่งหวังให้คนไทยมีความรู้ ทักษะการเงินที่ถูกต้องติดตัวไปตลอดชีวิตการทำงาน จะได้ไม่ต้องมีภาระหนี้สินในอนาคตข้างหน้า เพราะอย่างไรเสีย ฟินนิกซ์ (แอพห้าให้มันนี่) เป็นการแก้ไขปัญหาที่ปลายเหตุ แต่การเริ่มต้นที่ดีและป้องกันปัญหาหนี้ที่ดีที่สุดคือมีทัศนคติและความสามารถในการควบคุมรายจ่ายได้นั่นเอง

 

ฟินนิกซ์ (แอพห้าให้มันนี่) สินเชื่อดี ๆ ที่เหมาะกับฟรีแลนซ์

อย่างที่รู้กันดีว่าอาชีพอิสระหรือฟรีแลนซ์มักจะมีรายได้ไม่คงที่ ขึ้นอยู่กับชิ้นงานที่รับมาแต่ละเดือน ทำให้บางครั้งมีเงินไม่พอใช้ ซึ่งหากจะให้ไปกู้ธนาคาร ธนาคารบางแห่งก็ไม่อนุมัติเนื่องจากว่าเป็นผู้ไม่มีรายได้ประจำ ดังนั้นฟินนิกซ์ (แอพห้าให้มันนี่) หรือแอพHahai money จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย

หากจะให้กล่าวถึงแอพห้าให้มันนี่ รีวิว หรือห้าให้มันนี่ pantip จะพบว่าหลายคนให้การตอบรับที่ดี อีกทั้งสนับสนุนให้โหลดแอพห้าให้มันนี่ ios เพราะห้าให้มันนี่ ios มีขั้นตอนที่เรียบง่ายในการสมัคร อีกทั้งไม่จำเป็นต้องเป็นผู้มีรายได้ประจำเท่านั้นจึงจะสมัครได้ เพราะอาชีพฟรีแลนซ์ก็สามารถเข้าถึงสินเชื่อฟินนิกซ์ (แอพห้าให้มันนี่)ได้เป็นอย่างดี สมัครได้ง่าย ๆ เพียงแค่เป็นฟรีแลนซ์ที่มีบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ พร้อมทั้งมือถือสมาร์ทโฟนที่มีอินเทอร์เน็ตและแอปพลิเคชัน SCB EASY เพียงเท่านี้ก็สมัครได้เลยทันที

 

เปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนตัว ที่อยู่ ชื่อนามสกุล ทำอย่างไรในแอพฟินนิกซ์ (แอพห้าให้มันนี่)

หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ต้องการเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนตัว ที่อยู่ หรือชื่อนามสกุลในแอพฟินนิกซ์ (แอพห้าให้มันนี่) คุณสามารถติดต่อขอเปลี่ยนแปลงได้ที่ บริษัท มันนิกซ์ จำกัด แผนกบริการลูกค้า หรือ โทรที่เบอร์ 02-329-5956 แน่นอนว่าบางท่านอาจมีความจำเป็นบางอย่างที่ทำให้ต้องเปลี่ยนแปลงข้อมูลดังกล่าวข้างต้นกับแอพHahai money ซึ่งก็ไม่ต้องกังวลแต่อย่างใด เพราะในปี 2024 นี้ ทุกอย่างสามารถดำเนินการได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว เช่นเดียวกันกับการเปลี่ยนแปลงข้อมูลผ่านแอพฟินนิกซ์ (แอพห้าให้มันนี่) ดังที่แนะนำไว้ข้างต้น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน บาท
วงเงินสูงสุด
ประมาณ 15-25% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
ลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรดอกเบี้ยต่ำ
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีอาชีพและรายได้แน่นอน) บาท
วงเงินสูงสุด
ประมาณ MRR+1-2% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-65 ปี
อายุผู้กู้
ขอสินเชื่อบ้านออมสินพร้อมรับดอกเบี้ยถูก