เริ่มต้น 12,000 บาท/เดือน บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 0.93% ต่อเดือน
ร้อยละต่อปี
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
ต้องการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยสมัครเลย

สินเชื่อ smart money เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย วงเงินสูง ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์/บุคคล ค้ำประกัน

ในยุคที่ใคร ๆ ต่างต้องการหาเงินด่วนที่สุดหรือหาเงินด่วนโอนเข้าบัญชีให้เร็วที่สุด สินเชื่อเงินด่วนเป็นสิ่งสำคัญที่คอยแก้ไขปัญหาของคนกลุ่มดังดล่าวได้ ธนาคารกรุงไทยเอง ก็เป็นอีกหนึ่งสถายบันการเงินที่ให้บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยสำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีกรุงไทยหรือบัญชีออนไลน์กรุงไทย

สินเชื่อ smart money เป็นหนึ่งในบริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย 2567 ที่มีวงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้ ทว่าไม่เกิน 1 ล้านบาท พร้อมทั้งกู้ง่ายไม่ต้องมีคนหรือสินทรัพย์ค้ำประกัน นอกจากนี้คุณสมบัติของผู้สมัครยังไม่ได้มีเงื่อนไขซับซ้อน ขอเพียงแค่เป็นบุคคลธรรมดา สัญชาติไทยที่มีรายได้ขั้นต่ำ 15000 บาทต่อเดือนและไม่มีประวัติเสียหายทางด้านการเงิน เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครรับเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้เลย

 

สมัครเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยไม่ได้ ใช้บริการธนาคารไหนแทนได้บ้าง? 

แม้ว่าเงินด่วนกรุงไทย 2024 หรือบริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย จะเป็นบริการสินเชื่อที่สามารถลงทะเบียนทางออนไลน์ได้ อีกทั้งสินเชื่อแต่ละประเภทก็มีคุณลักษณะเด่นที่ใคร ๆ ก็อยากใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นวงเงินอนุมัติที่สูง เอกสารที่ใช้สมัครน้อย และการดำเนินงานที่รวดเร็ว แต่กระนั้นก็ใช่ว่าทุกคนจะเข้าถึงบริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย โดยเฉพาะผู้ที่ไม่มีบัญชีกรุงไทย 

อย่างไรก็ตาม หากเราไม่สามารถใช้บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยผ่านสินเชื่อต่าง ๆ ของธนาคารกรุงไทยได้ เราก็ยังมีธนาคารอื่น ๆ ที่มีบริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี หากท่านต้องการสินเชื่อที่สมัครง่าย ดอกเบี้ยต่ำ วงเงินพอประมาณ สินเชื่อที่เหมาะกับท่านในเวลานี้คงหนีไม่พ้น สินเชื่อเสริมพลังฐานราก ธนาคารออมสิน ซึ่งเป็นสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ 2567 มีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 ทั้งนี้บริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีดังกล่าวแบ่งวงเงินออกเป็น 10000 บาทสำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระ และวงเงิน 50000 บาท สำหรับผู้มีรายได้ประจำ 

 

แอพกรุงไทย พร้อมให้บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยไม่ต้องไปที่ตู้ ATM 

หากย้อนกลับไปในอดีตเวลาที่เราจำเป็นต้องจ่ายชำระสินค้าหรือบริการใด ๆ ที่อยู่ทางไกล หากไม่ชำระเงินด้วยการไปจ่ายที่ธนาคาร ก็ต้องชำระเงินด้วยการโอนผ่านตู้เอทีเอ็ม แต่ทว่าในยุคปัจจุบัน การมาของระบบออนไลน์ที่ทันสมัยเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและความรวดเร็ว ทำให้การโอนชำระค่าต่าง ๆ ง่ายนิดเดียวเพียงแค่ปลายนิ้ว ซึ่งนวัตกรรมดังกล่าว เราสามารถทำได้โดยผ่านแอพโมบาย แบงค์กิ้ง 

ธนาคารกรุงไทยเองก็มีแอพของตัวเอง ที่ให้บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย เป็นต้นว่า หากเรามีบัญชีกรุงไทย เมื่อมีใครสักคนที่ต้องจ่ายเงินให้กับเราไม่ว่าจะค่าใด ๆ ก็ตาม เราก็สามารถให้คน ๆ นั้นโอนเงินผ่านแอพธนาคารที่เขามีอยู่ โดยเรามีหน้าที่บอกเลขบัญชีกรุงไทย เพียงเท่านี้ก็เราจะได้รับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยได้สบาย ๆ แล้ว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน บาท
วงเงินสูงสุด
ประมาณ 15-25% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
ลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรดอกเบี้ยต่ำ
ไม่กำหนด บาท
วงเงินสูงสุด
ประมาณ 15-24% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือน 2024