เริ่มต้น 35,000 บาท/เดือน บาท
วงเงินสูงสุด
ขึ้นอยู่กับประเภทกลุ่มลูกค้า
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
มองหาสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต สมัครด่วน

มาตรการผ่อนปรน สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต

ในช่วงระหว่างปี 2020 ถึง 2024 ธนาคารรวมถึงสถาบันการเงินหลายแห่งได้มีมาตรการผ่อนปรนชำระหนี้เกี่ยวกับบริการสินเชื่อต่าง ๆ ให้สามารถขอสินเชื่อไม่เช็คเครดิตหรือเช็คแบล็คลิสต์ได้ ซึ่งธนาคารอาคารสงเคราะห์ หรือ ธอส. ก็ได้มีบริการสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต ซึ่งเป็นสินเชื่อธอสที่เหมาะกับคนที่ต้องการมีบ้านเป็นของตัวเองแต่ติดแบล็คลิสต์หรือติดเครดิตบูโร

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตหรือสินเชื่อไม่เช็คบูโรจะช่วยให้เราไม่ต้องเป็นกังวลในการสมัคร สินเชื่อธอส 2567 แต่กระนั้นเราก็ต้องชำระคืนให้ตรงเวลาและไม่ควรติดค้างค่าชำระเป็นเวลาหลายเดือนติดต่อกัน โดยเฉพาะค่างวดบ้านธอส ที่ต้องจ่ายเป็นประจำอยู่แล้ว ทั้งนี้มาตรการผ่อนปรนให้เราสามารถสมัครสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตอาจจะมีเงื่อนไขบางอย่างที่เราต้องทำความเข้าใจเพื่อที่จะได้ไม่สับสนหลังจากได้รับการอนุมัติสินเชื่อเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

สินเชื่อบ้านเพิ่มสุข เป็นสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตหรือไม่?

โครงการธอสปล่อยสินเชื่อ 2567 ล้วนแล้วแต่มีสินเชื่อธอสมากมายหลายประเภทที่มีคุณสมบัติที่โดดเด่นไม้แพ้ใคร หนึ่งในนั้นคือสินเชื่อบ้านเพิ่มสุข ทั้งนี้สินเชื่อดังกล่าวไม่ได้อยู่ในเงื่อนไขของสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตหรือสินเชื่อไม่เช็คแบล็คลิส แต่อย่างใด แต่สินเชื่อบ้านเพิ่มสุขเป็นสินเชื่อที่มีเป้าหมายให้ลูกค้ากู้เงินเพื่อชำระหนี้สินเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยหรือใช้ในการซ่อมแซมและปรับปรุงตัวบ้านให้มีความน่าอยู่ยิ่งขึ้น 

ทั้งนี้ทั้งนั้นวงเงินให้กู้เป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคาร และตามสัดส่วนรายได้ของธนาคารอาคารสงเคราะห์ โดยสินเชื่อบ้านเพิ่มสุขมีระยะเวลาผ่อนชำระราว ๆ  3 ปีกว่า ซึ่งถือว่าเป็นระยะเวลาที่เหมาะสมพอดี อย่างไรก็ตาม ในส่วนของสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต หรือหลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อบ้านธอสสำหรับคนติดแบล็คลิสอาจจะมีข้อกำหนดรวมถึงระยะเวลาแตกต่างจากสินเชื่อบ้านเพิ่มสุข

 

ไม่กู้สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต มีสินเชื่ออื่นที่น่าสนใจหรือไม่?

หลายคนที่เป็นลูกค้าธนาคาร ธอส (ธนาคารอาคารสงเคราะห์) อาจจะไม่อยากสมัครสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ท่านสามารถสมัครสินเชื่อธอสประเภทอื่น ๆ ได้ โดยสินเชื่อแต่ละประเภทล้วนมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป นอกจากนี้ ท่านยังสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อธอส หรือเช็คผลอนุมัติธอส 2567 ได้ทางออนไลน์เพื่อความสะดวกยิ่งขึ้นอีกด้วย

สินเชื่ออื่น ๆ ที่มีความน่าสนใจนอกเหนือจากสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต เช่น สินเชื่อบ้านคนละหลัง หรือ สินเชื่อบ้าน Happy Life ปี 2024 เป็นต้น อย่างไรก็ตาม แต่ละสินเชื่อของธนาคารอาคารสงเคราะห์มีเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครต่างกัน ดังนั้น เราต้องหมั่นศึกษาข้อมูลรายละเอียดสินเชื่อแต่ละประเภทให้ดีก่อนตัดสินใจขอสินเชื่อ อีกทั้งเรื่องของระยะเวลาในการชำระก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน เพราะหากไม่ชำระหรือผิดนัดชำระบ่อย อาจทำให้เครดิตเสีย และมีผลต่อการกู้เงินในอนาคตข้างหน้าอีกด้วย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนด บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 28% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
สมัครแอพป๋ายืมเงินด่วนได้จริง สมัครเลย
เริ่มต้น 8,000 บาท/เดือน บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 33% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-60 ปี
อายุผู้กู้
ฟินนิกซ์(แอพห้าให้มันนี่) ขอสินเชื่อผ่านแอพ