สินเชื่อเงินสดหรือสินเชื่อส่วนบุคคลช่วยเจ้าของกิจการขนาดเล็กได้อย่างไรบ้าง

เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กยังไงก็เสียเปรียบในด้านเงินทุน แล้วเจ้าของกิจการ SMEs จะสามารถสร้างธุรกิจของเราได้อย่างไรบ้าง เพื่อให้เราสามารถอยู่รอดหรือขยายธุรกิจของเราให้ใหญ่โตได้ วันนี้เราอยากจะแนะนำให้ลองดูข้อดีของ สินเชื่อเงินสดหรือที่หลายสถาบันการเงินเรียกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกันว่า จะสามารถเอามาใช้ประโยชน์กับธุรกิจของเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กได้ยังไงบ้าง

  1. ได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน เพียงเท่านี้ก็สามารถนำเอาเงินสดมาช่วยขยายธุรกิจได้ เมื่อมีโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆเข้ามา เช่น ต้องการทุนในการซื้อวัตถุดิบเมื่อมียอดคำสั่งซื้อเอามามากๆ หรือจะนำเงินสดไปใช้หมุนเวียนในกิจการเพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้กับธุรกิจได้ง่ายๆ ทำให้ธุรกิจสามารถประคับประคองผ่านไปในช่วงสั้นๆ ที่เอาจะเจอภาระทั้งการ จ่ายล่าช้าของลูกค้า เป็นต้น
  2. สมัครง่าย ไม่ต้องมีหลักประกัน ด้วยความที่สินเชื่อเงินสดและสินเชื่อส่วนบุคคล ไม่ต้องใช้หลักประกันใดๆ ในการสมัครกู้ ทำให้เรื่องการขอสมัครกู้นั้นง่ายขึ้น ไม่ต้องรอการประเมินหลักทรัพย์ หรือ หาหลักประกันใดๆมาใช้ประกอบการกู้เลย ใช้แค่เอกสารแสดงรายได้เท่านั้นเอง อ่านเพิ่มเติมเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้ที่นี่ เพราะถ้าเมื่อไหร่เราใช้หลักประกัน เช่นบ้าน หรือที่ดินมาค้ำประกันเงินกู้ สินเชื่อ SME ถึงแม้ว่าจะได้วงเงินที่สูงขึ้นมาก (เพราะสินเชื่อเงินสดและสินเชื่อส่วนบุคคล จะมีวงเงินอนุมัติสูงสุดเพียง 2 ล้านบาทเท่านั้นเอง) และดอกเบี้ยที่ถูกก็ตาม (ดอกเบี้ยของสินเชื่อเงินสดและสินเชื่อส่วนบุคคลจะมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ในช่วง 15% – 28% ขึ้นอยู่กับวงเงินอนุมัติและคุณสมบัติของผู้ขอกู้) แต่เราก็อาจจะต้องรอเวลาอนุมัตินานเป็นเดือน เพราะธนาคารต้องเสียเวลาในการส่งเจ้าหน้าที่ไปประเมินหลักทรัพย์ และหามูลค่าหลักทรัพย์ ก่อนถึงจะอนุมัติวงเงินให้เราได้ ทำให้กระบวนการขั้นตอนทั้งหมดอาจจะใช้เวลาเป็นเดือนในการอนุมัตินั่นเอง
  3. อนุมัติเร็วภายใน 1 – 5 วันทำการเท่านั้น เจ้าของธุรกิจ SMEs มีความได้เปรียบในด้านความไวในการทำธุรกิจหรือโอกาสใหม่ๆทางธุรกิจได้ตลอดเวลา ดังนั้นเมื่อมีโอกาสทางธุรกิจเข้ามา เจ้าของธุรกิจ SMEs สามารถให้สินเชื่อเงินสดหรือสินเชื่อส่วนบุคคล เข้ามาช่วยต่อยอด แหล่งทุน ช่วยขยับขยายธุรกิจได้ง่ายๆ เพราะนอกจากจะไม่ต้องใช้หลักประกันใดๆแล้ว ยังจะได้รับอนุมัติเร็วเพียง 1 – 5 วันทำการเท่านั้นเอง ทำให้เจ้าของธุรกิจไม่พลาดโอกาสทางธุรกิจ ที่อาจจะไม่อยู่รอเรานานนัก ก่อนที่คนอื่นๆจะเห็นโอกาสนั้นและลงมาแข่งขันกับเราได้

นอกจากสินเชื่อเงินสดและสินเชื่อส่วนบุคคล ที่เราแนะนำสำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กในวันนี้ เรายังแนะนำให้ลองพิจารณา บัตรกดเงินสดดู เพราะสามารถมีประโยชน์ให้กับเจ้าของธุรกิจได้คล้ายๆกัน แต่จุดประสงค์หลักของบัตรกดเงินสดจะเป็นเพื่อวงเงินสำหรับกดใช้เมื่อฉุกเฉินมากกว่า สินเชื่อเงินสดที่เป็นเงินก้อน

ถ้าพร้อมจะสมัคร สินเชื่อเงินสดหรือสินเชื่อส่วนบุคคล แล้วก็ สมัครได้เลยที่นี่

ติดต่อเรา

คุยกับที่ปรึกษาด้านสินเชื่อของเรา หรือบอกความต้องการของคุณเพื่อรับการติดต่อกลับใน 24 ชั่วโมง
โทรศัพท์: 02 116 8671
Line: @aborrow