สินเชื่อบ้านแลกเงินที่ใช่สำหรับคุณ

เลือกสินเชื่อที่เหมาะสมตามความต้องการและคุณสมบัติของผู้กู้จากสถาบันการเงินชั้นนำ

device

เริ่มเลย

เอบอร์โรว์ คือผู้ช่วยหาข้อเสนอสินเชื่อบ้านแลกเงินที่เหมาะสมที่สุด


สำหรับทุกคุณสมบัติของผู้กู้และประเภทบ้านจากหลายสถาบันการเงินชั้นนำ

สมัครสินเชื่อบ้านแลกเงิน

1.กรอกประเภทบ้านและคุณสมบัติ

เพียง 2 นาที เราจะแนะนำข้อเสนอสินเชื่อบ้านแลกเงินที่เหมาะสมกับผู้ขอกู้

เลือกข้อเสนอสินเชื่อบ้านแลกเงินที่ถูกใจ

2.เลือกข้อเสนอสินเชื่อบ้านแลกเงิน

ข้อเสนอสินเชื่อดอกเบี้ยถูก วงเงินสูง จากหลากหลายสถาบันการเงิน

เจ้าหน้าที่ธนาคารติดต่อกลับ

3.เจ้าหน้าที่ติดต่อและส่งเอกสาร

นัดส่งเอกสารและประเมินราคา แล้วรอรับเงินกู้ได้เลย สะดวกและฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ทดลองคำนวณสินเชื่อ

สินเชื่อ บ้านแลกเงิน มีข้อดีอย่างไรบ้าง

บ้านแลกเงินคือการกู้เงินสดโดยให้บ้านเป็นหลักประกันเงินกู้ โดยจะใช้ได้ทั้งบ้านเดี่ยว/ทาวน์โฮม/คอนโด/ตึกแถว เป็นหลักประกัน ซึ่งบ้านแลกเงินมีข้อดีหลักๆอยู่ 3 อย่างด้วยกันคือ

  1. วงเงินกู้สูงที่สุด เมื่อเทียบกับสินเชื่อประเภทอื่นๆ เพราะว่าการใช้บ้านเป็นหลักประกันและบ้านมักจะมีมูลค่าสูง ทำให้ธนาคารสามารถอนุมัติวงเงินกู้ได้สูงตามไปด้วย ซึ่งอาจจะมียอดอนุมัติวงเงินกู้ได้สูงสุดที่ 95% ของมูลค่าหลักประกัน
  2. ดอกเบี้ยต่ำสุด อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านแลกเงินจะมีอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าสินเชื่อประเภทอื่นๆอีกด้วย เพราะความเสี่ยงที่ต่ำกว่าจากหลักประกันที่มีมูลค่าและไม่มีความเสี่ยงในการสูญหาย (ไม่เหมือนรถ) ทำให้สถาบันการเงินคิดดอกเบี้ยที่ต่ำตามไปด้วย ซึ่งในปัจจุบันสินเชื่อบ้านแลกเงินจะมีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 6% ต่อปี และเป็นดออกเบี้ยประเภทลดต้นลดดอก
  3. เลือกผ่อนได้ยาว การเลือกจำนวนงวดผ่อนที่ยาวทำให้ ยอดผ่อนขั้นต่ำต่อเดือลดลงและช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายหรือสภาพคล่องเราได้ง่ายๆ ซึ่งสินเชื่อบ้านแลกเงินจะสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้สูงสุดถึง 30 ปี และผู้ขอกู้ยังสามารถเลือกโปะหรือง่ายเงินต้นเพิ่มได้ เมื่อเรามีรายได้เพิ่มหรือสภาพคล่องเหลือในแต่ละเดือน เพื่อช่วยลดเงินต้นและภาระดอกเบี้ยในงวดถัดๆไป
  4. โปะเงินต้นได้ง่ายๆ สินเชื่อบ้านแลกเงินผู้ขอกู้ยังสามารถเลือกโปะหรือง่ายเงินต้นเพิ่มได้ เมื่อเรามีรายได้เพิ่มหรือสภาพคล่องเหลือในแต่ละเดือน เพื่อช่วยลดเงินต้นและภาระดอกเบี้ยในงวดถัดๆไป ทำให้ผู้ขอกู้ปลดหนี้ได้เร็วขึ้น (แต่ห้ามปิดบัญชีก่อน 3 ปีแรกที่จะมีค่าปรับจากธนาคาร)

แต่อย่างไรก็ตาม สินเชื่อบ้านมีข้อเสียหลักๆเลยคือใช้เวลาอนุมัตินาน เพราะต้องใช้เจ้าหน้าที่ออกไปประเมินมูลค่าบ้านที่ใช้เป็นหลักประกัน ทำให้ระยะเวลาอนุมัติอาจจะนานมากกว่า 1 สัปดาห์ได้ และจะมีวงเงินกู้ขั้นต่ำคือ 500,000 บาท ซึ่งอาจจะไม่เหมาะกับ ผู้ขอกู้ที่ต้องการกู้เงินด่วนและยอดเงินกู้ไม่มาก อาจจะต้องกู้ สินเชื่อส่วนบุคคล หรือ สินเชื่อรถแลกเงิน แทนจะเหมาะสมกว่า

ข้อเสนอสินเชื่อบ้านแลกเงินที่ใช่สำหรับผู้ขอกู้

สมัครเลยวันนี้ เลือกข้อเสนอสินเชื่อบ้านแลกเงินที่ดีที่สุด

เลือกข้อเสนอสินเชื่อบ้านแลกเงินที่เหมาะสมกับคุณสมบัติและประเภทบ้านของผู้ขอกู้จากหลากหลายธนาคาร

บทความแนะนำ

4 ข้อควรตรวจสอบเครดิตขอเราก่อนสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล

ก่อนสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ผู้กู้ควรจะตรวจสอบประวัติเครดิตของตัวเอง เพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลถูกต้องและเพื่อเพิ่มโอกาสอนุมัติของการสมัครสินเชื่อ

เคล็ดลับการกรอกสมัครสินเชื่อเพื่อเพิ่มโอกาสอนุมัติ

การกรอกสมัครสินเชื่อ เป็นส่วนสำคัญที่สถาบันการเงินจะพิจารณาอนุมัติสินเชื่อให้ วันนี้เราจะมาแนะนำเคล็ดลับง่ายๆในการกรอกสมัครสินเชื่อเพื่อเพิ่มโอกาสอนุมัติ

เทคนิคการออมเงิน เพื่อเตรียมตัวซื้อบ้าน

ใครๆก็อยากมีบ้าน แต่ก่อนจะกู้ซื้อบ้านต้องรู้จักออมเงินเพื่อเก็บเงินดาวน์ก่อน วันนี้เราจะลองมาเสนอเคล็ดลับง่ายๆ เพื่อการกู้ซื้อบ้านให้ได้ง่ายขึ้นด้วย

ติดต่อเรา

คุยกับที่ปรึกษาด้านสินเชื่อของเรา หรือบอกความต้องการของคุณเพื่อรับการติดต่อกลับ Email: contact@aborrow.com Line: @aborrow