เริ่มต้น 20,000 บาท/เดือน บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
สมัคร easycash วันนี้ทราบผลทันที

สินเชื่อ seasycash shopee 

สินเชื่อ easycash shopee นับว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการสินเชื่อที่น่าสนใจมาก ๆ โดยทางแอพพลิเคชั่น shopee จัดโครงการสินเชื่อ easy cash shopee เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้แอพพลิเคชั่นที่มีความต้องการเงินด่วนพร้อมใช้หรือกำลังร้อนเงินในภาวะเศรษฐกิจที่ยากลำบากอย่างปี 2567 หรือ 2024 ในปัจจุบันนี้ อีกทั้งยังให้วงเงินพร้อมใช้สูงถึง 20000 บาท เรียกได้ว่าได้เงินจุใจและมีความปลอดภัยกว่าการกู้ยืมเงินนอกระบบอีกด้วย

ทั้งนี้ เงื่อนไขของผู้สามารถกู้เงินออนไลน์หรือสมัครสินเชื่อ easy cash shopee ได้นั้น ต้องมีบัญชีผู้ใช้ของ Shopee ที่ลงทะเบียนไว้แล้ว มีสัญชาติไทย และมีบัตรประจำตัวประชาชนเพื่อลงทะเบียนกับ SEasyCash  และผู้ที่สมัครต้องมีอายุอย่างน้อย 20 ปีขึ้นไป อย่างไรก็ตาม หากเรามีข้อสงสัยหรือใคร่อยากรู้ข้อมูลการใช้งานจริง ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ easy cash พันทิป (easycash pantip) เพิ่มเติมได้ เพราะใน easycash pantip เราจะได้เห็นประสบการณ์ของผู้ที่เคยใช้งานจริง ซึ่งจะทำให้เราเห็นภาพมากขึ้นนั่นเอง 

 

วิธีสมัครใช้ easycash shopee 

ปัจจุบันมีแอพยืมเงินมากมายที่ให้เราได้เลือกใช้บริการอีกทั้งยังมีบริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริง แต่สำหรับใครที่เป็นคนรักการช้อปปิ้งโดยเฉพาะซื้อของออนไลน์ผ่านทาง shopee วันนี้ทาง shopee ได้มีสินเชื่อ easycash shopee ให้บริการ โดยมีวงเงินสูงสุดสองหมื่นบาท และท่านไม่ต้องลังเลว่า easay cash ได้เงินจริงไหม หรือ easy cash เงินด่วนใจดีบริการให้ยืมจริงหรือ เพราะเพียงแค่ท่านมีคุณสมบัติตามที่กำหนดก็สามารถขอยื่นกู้เงินออนไลน์ได้เลย

อนึ่ง ผู้ใช้งานหน้าใหม่หลายคนอาจจะสงสัยว่าบริการ easycash shopee สมัครยังไง ซึ่งต้องบอกว่าวิธีสมัครไม่ได้ยากอย่างที่หลายคนจินตนาการ เริ่มจากให้เราเข้าไปที่แอพ แล้วให้เราเข้าไปที่เมนู SEasyCash แล้วกดต่อไปเพื่อเข้าไปที่เมนู Shopee Homepage จากนั้นให้เรากดสมัคร เพื่อเริ่มใช้งาน เมื่อถึงขั้นตอนนี้ ให้เรากรอกข้อมูลส่วนตัวพร้อมทั้งรูปถ่ายบัตรประจำตัวประชาชนและรูปถ่ายของเราคู่กับบัตรประจำตัวประชาชน นอกจากนี้ เพื่อความปลอดภัยและป้องกันความเสี่ยงของบริษัท เราจำเป็นที่ต้องระบุรายละเอียดเกี่ยวกับบุคคลอ้างอิงและบุคคลใกล้ชิดด้วย

 

 easycash shopee มีค่าบริการทวงถามหนี้ด้วย

สินเชื่อ easycash shopee เป็นสินเชื่อที่ง่ายต่อการสมัคร เหมาะแก่ผู้ที่ต้องการกู้เงินออนไลน์เพื่อซื้อสินค้าใน shopee  อย่างไรก็ดี สินเชื่อ easycash shopee หรือบริการกู้เงินออนไลน์ shopee มีค่าบริการทวงถามหนี้นอกเหนือจาก ค่าบริการต่าง ๆ  กล่าวคือทางเจ้าหน้าที่สินเชื่อจะคิดค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงถามหนี้ 100 บาท/ รอบบัญชี ดังนั้นหากไม่ต้องการเสียเงิน 100 บาท หลาย ๆ ครั้ง ก็ควรอย่างยิ่งที่ชำระเงินให้ตรงเวลา หรือหากท่านใดเป็นคนขี้ลืมจริง ๆ ก็จำเป็นที่ต้องจดบันทึกหรือบันทึกแจ้งเตือนในโทรศัพท์ถึงวันที่ต้องชำระ อย่างไรก็ตาม อาจกล่าวได้ว่านอกเหนือจากค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงถามหนี้แล้ว ค่าบริการอื่น ๆก็แทบไม่ต้องเสียอะไรเลย ดังนั้นควรชำระเงินให้ตรงเวลาทุกครั้งจะดีสุด

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ) บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 12% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
กู้เงิน 50000 พร้อมรับดอกเบี้ยต่ำ 2024
ไม่กำหนด บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 33% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
app ยืมเงิน 500 สมัครง่ายทราบผลทันที