เริ่มต้น 7,500 บาท/เดือน บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
21-70 ปี
อายุผู้กู้
dolfin money กู้เงินผ่านระบบออนไลน์ง่ายๆ

สามารถชำระเงิน dolfin money ผ่านช่องทางใดได้บ้าง 2023?

อย่างที่ทราบกันดีว่า dolfin money (ดอลฟินมันนี่) หรือ dolfin money by kbank เป็นแอปพลิเคชันกระเป๋าเงินออนไลน์ 2023 ของบริษัทในเครือเซ็นทรัลและบริษัทพันธมิตรร่วมซึ่งถือว่าได้ว่าเป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกออนไลน์ที่มีขนาดใหญ่ในประเทศจีน อีกทั้งมีธนาคารกสิกรไทยให้ความร่วมมือและคอยการดูแลความปลอดภัยอยู่เบื้องหลัง ภายในดอลฟินมันนี่ จะมีกระเป๋า dolfin wallet (ดอลฟินวอลเล็ท) ไว้ให้เราใช้จ่ายได้เหมือนกระเป๋าเงินจริง พร้อมทั้งยังสามารถใช้บริการ dolfin money ในการยืมเงินได้อีกด้วย อย่างไรก็ตาม หากเรากู้เงินหรือยืมเงินสามารถชำระเงินคืนได้ตามช่องทางต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น แอพดอลฟินมันนี่, แอพธนาคารกสิกรไทย, เจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทย, เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกแห่ง, ห้าง Tesco Lotus รวมถึง ห้างสรพรสินค้า Big C เป็นต้น 

 

เพิ่งสมัครใช้งาน dolfin money สามารถขอเพิ่มวงเงินได้หรือไม่?

ผู้ที่เพิ่งสมัครดอลฟินหรือลงทะเบียน dolfin moneyมาแล้ว อาจจะพอทราบแล้วว่าดอลฟิน คืออะไร หรือ dolfinwallet คืออะไร แต่ก็ยังไม่รู้ว่าหากตนเพิ่งดาวน์โหลดและสมัครใช้งานสินเชื่อdolfin money จะสามารถขอเพิ่มวงเงินได้ไหม ทั้งนี้ จากข้อมูลในเว็บไซต์ของดอลฟินมันนี่และกระดานสนทนาดอลฟินมันนี่ pantip 2566 พบว่าเราสามารถขอเติมเงินดอลฟินหรือเพิ่มวงเงินดอลฟินได้ ซึ่งมีขั้นตอนคือให้เราติดต่อไปยังธนาคารกสิกรไทยสาขาไหนก็ได้ หลังจากนั้นใช้บัตรประชาชน และเอกสารยืนยันรายได้ให้แก่เจ้าหน้าที่

อย่างไรก็ตาม บางคนอาจมีข้อสงสัยว่าหากต้องการถอนเงิน dolfin money by kbank โดยไม่ต้องใช้บัตรที่ตู้ ATM จะสามารถกดเงินสดได้เท่าไหร่? ในส่วนนี้เราสามารถกดเงินสดขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 100 บาท แต่สูงสุดไม่เกินสองแสนบาท และใช้กดเงินมากถึง 10 ครั้งภายในหนึ่งวัน 

 

ประกอบอาชีพอิสระ ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างในการสมัคร dolfin money?

เชื่อว่าคนที่ทำอาชีพอิสระหรือฟรีแลนซ์ส่วนใหญ่ชอบคิดว่าวิธีขอกู้สินเชื่อในระบบหรือยืมเงินผ่านธนาคารคงเป็นเรื่องยากที่จะเข้าถึงได้ ซึ่งต้องยอมรับว่าข้อคิดเห็นดังกล่าวอาจจะมีส่วนที่เป็นความจริงอยู่บ้าง เพราะธนาคารส่วนใหญ่มักอนุมัติวงเงินให้กับผู้ที่มีรายได้มั่นคงและทำงานประจำเป็นหลัก แต่ก็ไม่ใช่ทั้งหมดเสมอไป เพราะแอพ wallet ชื่อดัง ณ ปัจจุบันนี้อย่างแอพ dolfin money เป็นหนึ่งในแอพกู้เงินออนไลน์ที่มีไว้เพื่อคนทำอาชีพอิสระ โดยวิธีในการขอสินเชื่อดอลฟินมันนี่ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะใช้เอกสารเพียงแค่เอกสารรายได้ย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน ก็สามารถดำเนินธุรกรรมขอกู้เงินกับ dolfin money by kbank ได้เลย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เอกสารดังกล่าวจำเป็นต้องมีตราประทับพร้อมลายเซ็นผู้โอนเงินหรือจ่ายเงินให้กับเราด้วย เพื่อกันปลอมแปลงเอกสาร

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนด บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ร้อยละต่อปี
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
บริการสินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน ดอกเบี้ยถูก
ไม่กำหนด บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 36% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
18 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
credit u ผ่อนของผ่านแอพได้แล้ววันนี้