เริ่มต้น 10,000 บาท/เดือน บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-65 ปี
อายุผู้กู้
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์อนุมัติง่าย

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์จากแอพอื่นได้หรือไม่?

ปัจจุบันเงินด่วนไทยพาณิชย์หรือเงินกู้ scb 5000 บาท ไม่ได้มีให้บริการเฉพาะที่ธนาคารไทยพาณิชย์หรือแอพ SCB EASY เท่านั้น แต่เราสามารถเข้าถึงเงิน 5000-10000 บาท จากแหล่งอื่น ๆ ที่อยู่ในเครือของธนาคารไทยพาณิชย์ได้อีกด้วย เช่น ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์ ผ่านแอพ เงินทันเด้อ ซึ่งให้บริการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์ สำหรับคนที่สมัครหรือลงทะเบียนที่มีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์เท่านั้น เพื่อทำการลงทะเบียนและยืนยันตัว โดยแอพเงินทันเด้อให้ยืมเงินฉุกเฉินวงเงินราว ๆ  5000 บาทขึ้นไป โดยมีการคิดอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 2.75 ต่อเดือน ผ่อนนาน 1 ปี (12 งวด) และให้บริการยืมเงินฉุกเฉินออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้ อีกช่องทางหนึ่งของบริการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์จากแอพอื่น ได้แก่ ยืมเงินผ่านแอพห้าให้มันนี่ หากเราต้องการลงทะเบียนก็ต้องมีแอพไทยพาณิชย์ (SCB Easy) เพื่อลงทะเบียนยืนยันตัวตน และจะต้องมีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ผู้ถึงจะสามารถยืมเงินฉุกเฉินได้

 

บัตรกดเงินสด ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์ ไม่ต้องมีบัญชีไทยพาณิชย์ ไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน

หากเอ่ยถึงบัตรกดเงินสดธนาคารไทยพาณิชย์ ที่โดดเด่นเรื่องบริการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์ หนึ่งในนั้นคือบริการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์ บัตรกดเงินสด Speedy Cash ที่ผู้สมัครใช้บริการสามารถใช้บัตรกดเงินสดดังกล่าวได้โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันและไม่ต้องมีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ 

อนึ่ง ในกรณีที่เรากดยืมเงินฉุกเฉิน 5000 บาท บัตรกดเงินสด Speedy Cash เราจะไม่เสียค่าธรรมเนียมในการกด และหากไม่มีการถอนเงินออกมาใช้ก็จะไม่ต้องเสียดอกเบี้ยใด ๆ  ซึ่งเหมาะกับคนที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ อย่างไรก็ตามแต่ หากเราตดัสินใจสมัครวันนี้จะได้อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน และวงเงินที่อนุมัติให้ได้สูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท  อีกทั้งคนที่เพิ่งดำเนินการสมัครลงทะเบียนก็สามารถสอบถามผลอนุมัติไทยพาณิชย์ได้ตลอดเวลาในช่วงวันทำการ (จันทร์-ศุกร์)

 

ไม่อยากสมัครยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์ มีสินเชื่ออื่นที่น่าสนใจหรือไม่?

แม้ว่าบริการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์ จะมีความโดดเด่นเฉพาะตัวทั้งเรื่องความรวดเร็วในการลงทะเบียนสมัครหรือยืมเงินได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน แต่กระนั้น หลายคนก็อาจจะยังไม่ต้องการสินเชื่อยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์ อาจจะเนื่องจากมีเหตุผลบางอย่าง

นอกเหนือจากบริการดังกล่าวแล้ว ธนาคารไทยพาณิชย์ก็มีบริการสินเชื่อประเภทอื่น ๆ อีกมาก ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อการศึกษาและสินเชื่อเพื่อการรักษาพยาบาล หรือสินเชื่อ Speedy Loan Balance Transfer เป็นต้น ทั้งนี้ การจะได้ประโยชน์จากสินเชื่อที่สมัครมากที่สุด สินเชื่อนั้นต้องตอบโจทย์ความต้องการของเรา ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเรามีวัตถุประสงค์ยืมเงินฉุกเฉินหรือกู้เงินด่วนไทยพาณิชย์เพื่อการศึกษาของลูกในอนาคตและเผื่อสำรองไว้เป็นค่ารักษาพยาบาล สินเชื่อที่เหมาะกับเรา ณ ตอนนี้ คือ สินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อการศึกษาและสินเชื่อเพื่อการรักษาพยาบาลนั่นเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนด บาท
วงเงินสูงสุด
ประมาณ 15-24% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
สินเชื่อกรุงไทยใจดีสมัครง่ายได้เงินไว
ไม่กำหนด บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ร้อยละต่อปี
18 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
สมัครแอปเป๋าตังค์ใช้จ่ายง่ายผ่านทางออนไลน์