เริ่มต้น 5,000 บาท/เดือน บาท
วงเงินสูงสุด
ประมาณ 18-25% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-60 ปี
อายุผู้กู้
ยืมงานผ่าน LINE bk ได้แล้ววันนี้ 2024

บริการบัตรเดบิต LINE bk 2024

สำหรับใครที่เคยใช้บริการ LINE bk หรือไลน์ bk อาจจะพอรู้ว่าเป็นผู้ให้บริการยืมเงินผ่านไลน์ bk หรือยืมเงินผ่านไลน์นั่นเอง แต่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า LINE bk มีบริการให้สมัครทำบัตรเดบิต 2024 อีกด้วย โดยจะแบ่งประเภทของบัตรเดบิตเป็น 3 ประเภท ได้แก่ บัตรเดบิตออนไลน์ บัตรเดบิตทั่วไป และบัตรเดบิตคู่วงเงิน

สำหรับจุดเด่นของการสมัคร line bk บัตรเดบิต คือ เราจะได้เงินคืนร้อยละ 0.5 จากยอดทุกครั้งที่ใช้จ่ายออนไลน์ พร้อมกับโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมาก อีกทั้งสามารถใช้จ่ายได้ที่ร้านค้าที่มีเครื่องรับชำระเงินอัตโนมัติ หรือชำระได้ที่ร้านค้าออนไลน์ ในส่วนของค่าธรรมเนียมนั้น กรณีถ้าเป็นบัตรเดบิตออนไลน์ LINE bk เราจะไม่เสียค่าธรรมเนียมออกบัตร แต่เราจะเสียค่าธรรมเนียมก็ต่อเมื่อเป็นกรณีที่เป็นบัตรเดบิตคู่วงเงิน ดังนั้นใครที่อยากลองเริ่มต้นใช้งานบัตรเดบิต LINE bk ก็สมัครได้เลยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

อยากยืมเงินสินเชื่อนาโน LINE bk มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง (ล่าสุด)

แน่นอนว่าข้อมูลต่าง ๆ ของผลิตภัณฑ์การเงินไม่ว่าจะเป็นเงินฝากก็ดีหรือสินเชื่อก็ดีย่อมมีเงื่อนไขในการสมัครลงทะเบียน LINE bk ก็เป็นหนึ่งในนั้น ซึ่งจากข้อมูลล่าสุดของสินเชื่อนาโน LINE bk พบว่าผู้ที่ต้องการใช้บริการ line bk ยืมเงิน หรือสมัครไลน์บีเค (สมัครไลน์ bk) เพื่อยืมสินเชื่อดังกล่าว ต้องเป็นคนไทย สัญชาติไทย อายุ 20 -60 ปี พร้อมทั้งมีบัญชีเงินฝาก LINE bk  นอกจากนี้ ผู้สมัครลงทะเบียนต้องมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนอย่างน้อย 5000 บาท 

อย่างไรก็ตาม กรณีที่ท่านอยากรู้ความคิดเห็นของผู้สมัครสินเชื่อวงเงินให้ยืมนาโน สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่กระทู้สนทนา ยืม เงิน line bk pantip หรือขอสินเชื่อผ่านไลน์ pantip เป็นต้น โดยท่านอาจรู้ข้อมูลอย่างอื่นเพิ่มเติมหรือไขข้อกระจ่างสำหรับคำถามต่าง ๆ อาทิ วิธียืมเงิน line bk ทำอย่างไร? line bk อนุมัติกี่วัน? ใครเคยยืมเงิน line bk? หรือ สมัคร line bk ไม่ได้ ทำอย่างไรดี? ซึ่งจะทำให้ได้รับข้อมูลที่ครอบคลุมมากขึ้น

 

สินเชื่อวงเงินให้ยืม LINE bk อยากสมัคร ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร 2024?

กล่าวถึงสินเชื่อ LINE bk หรือยืมเงินผ่านไลน์ bk นอกจากสินเชื่อวงเงินให้ยืมนาโนแล้ว LINE bk ยังมีสินเชื่อวงเงินให้ยืม ซึ่งผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติสำคัญในปี 2024ได้แก่ เป็นคนไทยที่มีอายุ 20 – 60 ปี และเปิดบัญชีเงินฝากกับไลน์บีเค อีกทั้งต้องทำงานเป็นพนักงานมีเงินเดือนอย่าน้อย 7000 บาท หรือเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัว ที่มีรายได้อย่างน้อย 9000 บาทต่อเดือน 

นอกจากนี้ ท่านยังสามารถสมัคร line bk ยืนยันตัวตน 7-11 ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกช่องทางการรับสมัครอีกช่องทางหนึ่งที่มีความสะดวกมาก ๆ และหากถามคนส่วนใหญ่ที่ใช้บริการยืมเงินผ่านไลน์ bkว่า ยืมเงินไลน์ bk ได้จริงไหม หรือ line bk ดีไหม เชื่อว่าเกินครึ่งตอบว่าไลน์บีเคให้บริการจริง ได้เงินจริง และดีสมคำร่ำลือ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนด บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 36% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
แหล่งยืมเงินระยะสั้น ยืมง่ายทราบผลทันที
ไม่กำหนด บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 36% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
21 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
สินเชื่อนาโนกู้ง่ายได้เงินจริง 2024