เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 19% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
ขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน เงินด่วนอนุมัติเร็ว

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน  OD Happy life

ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะกู้สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี ที่ให้วงเงินเยอะ ดอกเบี้ยต่ำ พร้อมทั้งระยะเวลาผ่อนชำระที่ไม่สั้นเกินไป ขอแนะนำให้รู้จักกับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน  OD Happy life ซึ่งเป็นหนึ่งในสินเชื่อของธนาคารออมสิน 2024 โดยสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน  OD Happy life มีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นทุนทรัพย์ไว้ใช้จ่ายตามความต้องการของผู้ขอกู้เงินออมสิน ในส่วนของวงเงินสินเชื่อดังกล่าว ไม่เกิน 10 ล้านบาทต่อคน โดยธนาคารออมสินให้กู้ได้ไม่เกิน 95 เปอร์เซ็นต์ ของมูลค่าสลากออมสินพิเศษ 

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน  OD Happy life ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง?

หนึ่งในสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสิน 2567 ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดของธนาคารออมสิน คือ สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน  OD Happy life ด้วยจุดเด่นที่มีวงเงินกู้ค่อนข้างเยอะ พร้อมทั้งระยะเวลาชำระที่ไม่เร็วไม่นานจนเกินไป อีกทั้งขั้นตอนขอสินเชื่อธนาคารออมสิน (ขอสินเชื่อออมสิน) ไม่ได้ยุ่งยากซับซ้อนเหมือนสินเชื่อประเภทอื่น ๆ 

อย่างไรก็ดี ใครที่อยากสมัครกู้เงินจากสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน  OD Happy life จำเป็นต้องมีคุณสมบัติสำคัญ ได้แก่ เป็นคนไทยที่สามารถทำธุรกรรมได้ตามกฎหมายและบรรลุนิติภาวะ และต้องมีสลากออมสินพิเศษกับธนาคาร นอกจากนี้ ยังต้องมีบ้านหรือที่อยู่ซึ่งสามารถติดต่อได้ทุกเมื่อ พร้อมทั้งเป็นผู้มีบัญชีฝากเงินเผื่อเรียกของธนาคารและบัญชีเงินฝากรายวันของธนาคารออมสิน  

 

หลักประกันที่ใช้ในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน OD Happy life

ก่อนที่จะได้รับออมสินอนุมัติแล้วภายใต้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน OD Happy life นอกจากคุณสมบัติที่ตรงตามเงื่อนไขของธนาคารแล้วนั้น เราจำเป็นต้องมีหลักประกันในการขอสินเชื่อออมสินด้วย ซึ่งหลักประกันสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน OD Happy life ประกอบด้วย สลากออมสินพิเศษที่ไม่ระบุให้ใช้เงิน (แต่หากมีการโอนเปลี่ยนสลากแล้วก็ใช้ได้ตามปกติ) นอกจากนี้ หลักประกันต้องไม่เป็นสลากออมสินพิเศษของนิติบุคคล และผู้เยาว์วัย ทั้งนี้ เราสามารถใช้หลักประกันที่เป็นสลากออมสินพิเศษหลายฉบับรวมกันได้ แต่ต้องมีจำนวนเงินไม่น้อยกว่า 10000 บาท ในการขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน OD Happy life แต่ละรอบ

 

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน เสริมพลังฐานราก ปิดสินเชื่อก่อนกำหนดได้หรือไม่?

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินอย่างสินเชื่อเสริมพลังฐานราก เป็นสินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ำ 2567 และยังเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 อีกด้วย ซึ่งหลายคนก็สงสัยว่าสามารถปิดยอดสินเชื่อก่อนกำหนดได้หรือไม่ โดยปกติแล้วสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน เสริมพลังฐานราก เป็นสินเชื่อที่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ นั่นจึงหมายความว่าต่อให้ปิดยอดสินเชื่อก่อนกำหนดก็แทบไม่ได้มีผลดีอะไรเลย ซึ่งจะตรงข้ามกับสินเชื่อที่มีดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก อีกทั้งในระบบภายในแอพ

ธนาคารออมสินยังไม่สามารถปิดยอดสินเชื่อทั้งหมดได้ ดังนั้นจึงกล่าวได้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน เสริมพลังฐานรากไม่สามารถปิดสินเชื่อก่อนกำหนดได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ) บาท
วงเงินสูงสุด
MMR 6.50% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-65 ปี
อายุผู้กู้
สินเชื่อบ้านกรุงไทย อนุมัติเร็วใช้เอกสารน้อย
ไม่กำหนด บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 36% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
ยืมเงิน 200 ด่วนผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ