ไม่กำหนด บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 36% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
18 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
credit u ผ่อนของผ่านแอพได้แล้ววันนี้

แอพ credit u ผ่อนของง่ายหากมีเครดิตที่ดี 

“เครดิต” เป็นสิ่งสำคัญในแทบจะทุกวงการ รวมถึงการใช้งานแอพผ่อนของอย่างเช่น แอพ creditu หรือเครดิตยู ซึ่งเป็นแอพสำหรับช้อปปิ้งออนไลน์ 2024 ซึ่งสามารถผ่อนจ่ายได้ทุกสินค้า ที่น่าสนใจคือเราสามารถผ่อนชำระของเราไม่ต้องใช้บัตรเครดิต (แอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตร/แอพผ่อนของไม่ใช้บัตร) เพียงแค่ลงทะเบียนผ่านแอพเครดิตยูแล้วยื่นเอกสารสมัครเป็นสมาชิกเราก็จะได้รับเครดิต

อนึ่ง หากเราใช้จ่ายผ่าน credit u มากเท่าไหร่ก็ยิ่งได้รับเครดิตมากขึ้นไปอีก อีกทั้งเมื่อมีเครดิตมากขึ้นก็จะส่งผลให้เราใช้จ่ายชำระสินค้าได้มากขึ้นเช่นกัน อธิบายให้เข้าใจง่ายยิ่งขึ้น หากเราใช้บริการแอพเครดิตยูและทำให้ตัวเองมีเครดิตที่ดี ก็จะทำให้การชำระ วงเงินที่ได้รับ หรืออื่น ๆ เป็นไปอย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ นักศึกษายังสามารถใช้งานได้เช่นกัน จึงกล่าวได้ว่าแอพ credit u เป็นแอพผ่อนของนักศึกษาและแอพผ่อนสินค้า 2024 ที่มีความทันสมัยเหมาะแก่การใช้งานอย่างมาก

 

ข้อดีของการจ่ายชำระให้ตรงเวลา แอพ credit u 

นับตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน อย่างเช่นในปี 2567 นี้ ปรากฎว่ามีแอพผ่อนของมากมายทั้งในระบบ ios และ android ซึ่ง credit u ก็เป็นหนึ่งในแอพที่ได้รับความสนใจจากผู้ใช้งานเช่นกัน หลายคนที่ไม่เคยใช้งานมาก่อน อาจจะสงสัยว่าแอพ creditu ดีไหม? หรือแอพ credit u คืออะไร? ซึ่งถ้าหากลองสมัครใช้งานจะพบว่า credit u เป็นแอพผ่อนสินค้าที่ดีจริงสมคำร่ำลือ credit u รีวิว

อย่างไรก็ตาม credit u เป็นแอพที่มีหลักการใช้งานเหมือนแอพผ่อนสินค้าทั่ว ๆ ไป เพียงแต่มีความพิเศษตรงที่หากเราชำระเงินให้ตรงเวลา ไม่ผัดผ่อน หรือติดค้างชำระ ก็จะทำให้มีเครดิตวงเงินที่มากขึ้น ซึ่งถือเป็นข้อดีมาก ๆ เพราะการที่เรามีเครดิตวงเงินมากขึ้นแสดงให้เห็นถึงอำนาจในการซื้อสินค้าที่มากขึ้นนั่นเอง ในทางกลับกัน แอพผู้ใช้บริการจ่ายชำระไม่ตรงเวลาหรือในกรณีค้างค่าชำระเป็นเวลานาน อาจทำให้ถูกตัดเครดิตไม่สามารถซื้อสินค้าหรือใช้บริการ credit u ถอนเงินสดรวมทั้งใช้บริการ credit u ยืมเงินไม่ได้นั่นเอง

 

Credit u กับ Ulite ใช้อันไหนดีในการผ่อนของ?

ต้องบอกตามตรงว่าทั้งแอพ credit u และแอพ Ulite ต่างก็เป็นแอพผ่อนของและแอพผ่อนสินค้าที่ดีด้วยกันทั้งคู่ เพียงแต่อาจจะมีเงื่อนไขรวมถึงการบริการที่แตกต่างกันเล็กน้อย โดยแอพ Ulite มีจุดเด่นเรื่องบริการผ่อนสินค้าไอทีในเครือร้านค้า SPVi เหมาะสำหรับนักศึกษา เพราะผ่อนได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ใช้แค่บัตรประชาชนและบัตรนักศึกษาก็ผ่อนสินค้าได้เลย

 ในส่วนของแอพ credit u ก็มีจุดเด่นที่ เครดิตเพราะถ้าหากผู้ใช้งานมีเครดิตที่ดี ชำระเงินคืนตรงเวลา ก็จะได้รับเครดิตวงเงินเพิ่ม ซึ่งส่งผลให้ได้รับวงเงินเพิ่มมากขึ้น และนำไปใช้จ่ายซื้อสินค้าได้มากขึ้นนั่นเอง ฉะนั้น จึงสรุปได้ว่าสำหรับ

แอพผ่อนของปี 2024 นี้ ทั้งแอพ credit u และแอพ Ulite ต่างมีดีทั้งคู่ ขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานว่าพึงพอใจบริการของแอพใดมากกว่ากันเท่านั้นเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนด บาท
วงเงินสูงสุด
ประมาณ 15-24% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือน 2024
ไม่กำหนด บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 36% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
แหล่งยืมเงิน 1000 ด่วน เงินฉุกเฉินได้จริง