ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชแบบรายเดือน) บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 24% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-60 ปี
อายุผู้กู้
ยืมเงินทรูมันนี่วอลเล็ทได้ง่ายๆ 2022

บริการ Easy Pass ผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ท

หลายคนเมื่อได้ยินคำว่า “ทรูมันนี่วอลเล็ท (true money wallet)” หรือ “true wallet” ก็มักจะนึกถึงการใช้จ่ายผ่านแอพ รวมทั้งบริการสินเชื่อทรูมันนี่หรือสินเชื่อไมโครเครดิตทรู (micro credit) แต่อาจจะไม่รู้ว่าในแอพทรูมันนี่วอลเล็ทยังมีบริการ Easy Pass อีกด้วย

บริการ Easy Pass ของทรูมันนี่วอลเล็ทสามารถสมัครง่าย ๆ ในไม่กี่ขั้นตอนเริ่มจากเติมเงินเข้าแอพ พร้อมทั้งกรอกข้อมูลและทำตามขั้นตอน หลังจากนั้นกดปุ่มยืนยันการสมัครบัตรและรอรับบัตรภายในระยะเวลาไม่เกิน 5 วัน นอกจากนี้ในส่วนของวิธีเติมเงินเข้า Easy Pass ผ่านทรูมันนี่วอลเล็ทยังทำได้ง่าย ๆ เริ่มจากเลือกเมนูเติมเงิน พร้อมทั้งใส่หมายเลขบัตรและจำนวนเงินที่เราต้องการ จากนั้นเลือกช่องทางชำระเงินที่เราสะดวกในการชำระ เช่น true money wallet หรือบัญชีธนาคาร เป็นต้น จากนั้นให้เราใส่เลข OTP ที่ได้รับ เพื่อยืนยันการชำระเงิน และระบบจะแจ้งว่าสำเร็จแล้ว

 

บริการยืมเงินทรูมันนี่วอลเล็ท 2023 เหมาะกับใคร?

บริการสินเชื่อทรูมันนี่หรือสินเชื่อไมโครเครดิตทรู (micro credit) ของทรูมันนี่วอลเล็ทมีวงเงินหลากรายระดับ เช่น ยืมเงินทรู้วอเลท 200 ยืมเงินทรู 300 บาท ยืมเงินทรู 500 ยืมเงินทรู 5000 หรือยืมเงินทรู 10000 บาท เป็นต้น ซึ่งก็ต้องบอกตามตรงว่าบริการยืมเงินทรูวอลเล็ทผ่านทรูมันนี่วอลเล็ท สำหรับปี 2023 หรือ 2566 นี้ เหมาะกับทุกคนที่ต้องการเงินด่วน และต้องเป็นลูกค้าของทรูมูฟเท่านั้น

นอกจากนี้ ใครที่คิดว่าการยืมเงินผ่านทรูมันนี่วอลเล็ทยังไม่ตอบโจทย์ เพราะไม่อยากเสียเวลากับการชำระหนี้คืน ก็สามารถใช้วิธีปั๊มเงินทรูวอลเล็ตก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม การตอบแบบสอบถาม การชำระเงินกับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ ทั้งหมดนี้จะช่วยเพิ่มเงินบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทของเราได้เป็นอย่างดี 

 

Express payment ในทรูมันนี่วอลเล็ท คืออะไร?

ภายในแอพทรูมันนี่วอลเล็ทหรือ true walletจะมีบริการหนึ่งที่มีชื่อว่า Express payment ซึ่ง Express payment คือบริการที่ทำให้สามารถใช้จ่ายผ่านวอลเล็ทได้โดยไม่จำเป็นต้องเติมเงินเข้า wallet โดยเราสามารถผูกบัตรเครดิต บัตรเครดิต และบัญชีธนาคารเพื่อใช้จ่ายได้อย่างรดวเร็วปลอดภัย อีกทั้งฟรีค่าธรรมเนียม และยังได้รับสิทธิพิเศษมากมายผ่าน wallet อีกต่างหาก

สำหรับคนที่มีคำถามว่า Express payment ใช้จ่ายอะไรได้บ้างนั้น ในส่วนของเฟสแรก ทรูมันนี่หรือทรูมันนี่วอลเล็ทจะเปิดให้ชำระค่าบริการต่าง ๆ ที่อยู่ในเครือทรูมูฟรวมไปถึงค่า ซึ่งบริการ Express Payment จะมีการเพิ่มช่องทางบริการชำระเงินให้มากยิ่งขึ้นในเฟสครั้งต่อไป ทั้งนี้ในฐานะผู้ใช้บริการ true money wallet อย่างเราก็ต้องคอยติดตามว่าในปี 2566 นี้ ทาง Express payment จะมีบริการชำระเงินในส่วนอื่น ๆ อีกหรือไม่อย่างไร

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ) บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 24% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-35 ปี
อายุผู้กู้
บริการแอพผ่อนของ ผ่อนง่ายได้จริง
ไม่กำหนด บาท
วงเงินสูงสุด
ประมาณ 15-24% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
ต้องการเงินฉุกเฉินโอนเข้าบัญชีสมัครเลย