ไม่กำหนด บาท
วงเงินสูงสุด
ประมาณ 4.7-4.72% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
สมัครสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ 2024

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ (สินเชื่อสำหรับลูกค้าทั่วไป)

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพหรือธนาคารกรุงเทพสินเชื่อบ้านเป็นบริการสินเชื่อที่อยู่คู่คนไทยมาช้านาน การันตีด้วยคุณภาพและการบริการที่โดดเด่นไม่แพ้ใคร สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพหรือสินเชื่อบ้านบัวหลวงสำหรับลูกค้าทั่วไปพร้อมสานฝันให้บ้านในฝันของท่านกลายเป็นจริงได้ ด้วยทางเลือกหลากหลายกับอัตราดอกเบี้ยที่เหมาะสม

ลักษณะเด่นของสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ ได้แก่ วงเงินสูงสุด 70-100% ของมูลค่าหลักประกัน ทั้งนี้หากราคาซื้อขายมากกว่า 10 ล้านบาท เราจะได้วงเงินสินเชื่อสูงสุดไม่เกิน 80% ของมูลค่าหลักประกัน ยิ่งไปว่านั้น ยังมีระยะเวลาผ่อนนานสูงสุด 30 ปี (เฉพาะพนักงานประจำ สูงสุด 35 ปี) รวมอายุผู้กู้สูงสุด 65 ปี พร้อมทั้งคิดค่าธรรมเนียมประเมินหลักประกัน 3000 บาท ไม่รวมภาษี และค่าธรรมเนียมการจัดการสินเชื่อ อย่างไรก็ตาม ใครที่กำลังคิดอยากกู้สร้างบ้านธนาคารกรุงเทพหรือสมัครสินเชื่อซื้อบ้านธนาคารกรุงเทพ ก็ต้องไปดูรายละเอียดเงื่อนไขรวมถึงคุณสมบัติสำคัญในการสมัครสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ 2567 เพิ่มเติมก่อนสมัคร เพื่อที่จะได้มีความเข้าใจและปฏิบัติตามเงื่อนไขได้อย่างถูกต้อง

 

รีไฟแนนซ์สินเชื่อบ้านธนาคากรุงเทพ บริการไถ่ถอนหลักทรัพย์จำนองจากสถาบันการเงินอื่นเพื่อรับดอกเบี้ยต่ำ เงื่อนไขพิเศษ

หากกล่าวถึงสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ หลายคนอาจจะคิดว่ามีให้บริการแค่สินเชื่อบ้านบัวหลวงทั่ว ๆ ไป แต่รู้หรือไม่ว่าธนาคารกรุงเทพสินเชื่อบ้านยังมีบริการรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงเทพอีกด้วย โดยผู้สมัครลงทะเบียนสามารถคำนวณดอกเบี้ยบ้านธนาคารกรุงเทพรวมถึงคำนวณสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพก่อนสมัครได้ด้วยตัวเองอีกด้วย 

ข้อดีของรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงเทพ คือมีวงเงินค่อนข้างเยอะ เพราะวัตถุประสงค์หลักของการรีไฟแนนซ์ก็เพื่อลดภาระดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านของเรา ให้ผ่อนได้สบายยิ่งขึ้น เพราะการขอกู้ใหม่เราจะได้ดอกเบี้ยต่ำกว่าเดิมและจะได้วงเงินกู้สูงสุดเท่ากับ 100% ของภาระหนี้คงเหลือ มาพร้อมกับระยะเวลาผ่อนชำระนานถึง30 ปี (กรณีเป็นพนักงานประจำ ผ่อนสูงสุดได้ 35 ปี) นอกจากนี้ เรายังสามารถเลือกผ่อนได้ว่าเราจะผ่อนชำระแบบขั้นบันได หรือแบบคงที่ ซึ่งเงื่อนไขสำคัญในการเข้ารีไฟแนนซ์ คือ เราต้องมีประวัติการผ่อนชำระที่ดีตลอดระยะเวลา 6 เดือนที่ผ่านมา หากแม้นเดือนใดเดือนหนึ่งที่เราผิดนัดชำระหรือไปทำไรที่ส่งผลให้เครดิตเสียหาย การขอไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงเทพอาจจะไม่สำเร็จ

 

วิธีสมัครรีไฟแนนซ์สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ ฉบับเข้าใจง่าย 

เชื่อว่าหลายท่านพอจะรู้ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับสินเชื่อบัวหลวง บริการรีไฟแนนซ์สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ แต่อาจจะไม่เข้าใจขั้นตอนสมัครเท่าไรนัก ซึ่งต้องบอกเลยว่าวิธีสมัครบริการดังกล่าวไม่ได้ยากอย่างที่จินตนาการไว้ โดยหากท่านมีความสนใจใช้บริการรีไฟแนนซ์สินเชื่อบ้านบัวหลวง หรือ สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ ท่านสามารถตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นและสมัครออนไลน์ได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง 

ขั้นตอนแรก ให้ท่านกรอกข้อมูลเบื้องต้นในแบบฟอร์มของเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพ หรือถ้าอยากปรึกษาข้อมูลอะไรเพิ่มเติม ก็สามารถใช้วิธีพบเจ้าหน้าที่ด้านสินเชื่อ ณ สาขาธนาคารกรุงเทพใกล้บ้านท่าน ที่พร้อมให้คำแนะนำ และช่วยให้ท่านเลือกสินเชื่อที่ตรงกับความต้องการได้ เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถสมัครบริการรีไฟแนนซ์สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพได้แล้ว อย่างไรก็ตาม หากจะบอกว่าการสมัครรีไฟแนนซ์สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพเป็นเรื่องยาก ก็อาจจะยากในกรณีที่ยังไม่เคยผ่อนบ้านหรือกู้เงินใด ๆ มาก่อน เพราะอาจจะงงในบางขั้นตอน แต่นั่นก็ไม่ใช้ปัญหาใหญ่โตแต่อย่างใด

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน บาท
วงเงินสูงสุด
ประมาณ 15-25% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
ลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรดอกเบี้ยต่ำ
ไม่กำหนด บาท
วงเงินสูงสุด
ประมาณ 15-24% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
สินเชื่อกรุงไทยใจดีสมัครง่ายได้เงินไว