ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ) บาท
วงเงินสูงสุด
MMR 6.50% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-65 ปี
อายุผู้กู้
สินเชื่อบ้านกรุงไทย อนุมัติเร็วใช้เอกสารน้อย

สินเชื่อบ้านกรุงไทยให้เงิน 

ธนาคารกรุงไทยเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีสินเชื่อซื้อบ้านหรือสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพและเป็นที่ไว้วางใจของผู้สมัคร ลงทะเบียน อย่างไรก็ตาม สินเชื่อบ้านกรุงไทยให้เงิน เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อของกรุงไทยที่จะช่วยเสริมสภาพคล่องให้แก่ท่านโดยแค่ท่านมีบ้านหรือที่ดินก็สามารถกู้สินเชื่อบ้านกรุงไทยให้เงินได้ง่าย ๆ ในปี 2567 ได้เลย 

ทั้งนี้ ผู้กู้สินเชื่อบ้านกรุงไทยดังกล่าว ต้องเป็นผู้มีรายได้ประจำและมีหลักฐานของรายได้ที่ชัดเจน รวมถึงมีอายุการทำงานไม่น้อยกว่า 1 ปี นอกจากนี้หากต้องการนำเงินกู้ไปประกอบอาชีพ ต้องทำกิจการนั้น ๆ มาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี โดยมี หลักฐานการเดินบัญชีหรือเอกสารแสดงรายได้ของธุรกิจที่เชื่อถือได้มาใช้เป็นหลักพิจารณา ทั้งนี้ทั้งนั้น ในส่วนผู้กู้สินเชื่อบ้านกรุงไทยที่ทำอาชีพเสริม ต้องมีรายได้ไม่สูงกว่ารายได้ประจำ และต้องไม่มีประวัติผิดนัดชำระหนี้มาก่อน ถึงจะสมัครได้

 

สินเชื่อบ้านกรุงไทยให้เงิน ช่วยสนับสนุนเงินทุน เพียงแค่มีที่ดิน บ้าน หรืออาคารชุดเป็นหลักประกัน

สินเชื่อบ้านกรุงไทยให้เงิน เป็นสินเชื่อที่มีดอกเบี้ยบ้านหรือดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยที่ต่ำ อีกทั้งวงเงินกู้สูงสุดถึง 8 ล้านบาท จึงทำให้ใครต่อใครต่างอยากกู้สินเชื่อบ้านกรุงไทย นอกจากนี้สินเชื่อดังกล่าวยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการเงินทุนจำนวนมากเพื่อใช้ในการลงทุนธุรกิจหรือใช้จ่ายในสิ่งจำเป็น แต่ขาดแคลนเงินทุน โดยสินเชื่อบ้านกรุงไทยให้เงินพร้อมสนับสนุนเงินทุนให้แก่ท่าน เพียงแค่ท่านมีหลักประกันที่ตรงตามเงื่อนไขของธนาคารกรุงไทยในที่นี้ คือ ที่ดิน บ้าน อาคารชุด และอาคารพาณิชย์ โดยท่านเพียงแค่ใช้หลักทรัพย์อย่างใดอย่างหนึ่งดังกล่าวมานี้

ยิ่งไปกว่านั้น ดอกเบี้ยบ้าน 2567 สินเชื่อกรุงไทยบ้านให้เงิน จะมีความแตกต่างกันเล็กน้อยขึ้นอยู่กับประเภทของสินทรัพย์ที่นำมาเป็นหลักประกัน อย่างไรก็ตาม ท่านที่สนใจสมัครสินเชื่อดังกล่าว ก็จำเป็นที่ต้องนำข้อมูลส่วนนี้มาประกอบการคำนวณผ่อนบ้านกรุงไทย 2024 เพื่อที่จะได้แบ่งสรรเงินได้เหมาะสม และชำระเงินในแต่ละเดือนอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง 

 

อยากได้ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนนาน 40 ปี สมัครเลย! สินเชื่อบ้านกรุงไทย

สินเชื่อบ้านกรุงไทยของธนาคารกรุงไทย เป็นสินเชื่อที่อยู่คู่คนไทยมาช้านาน อีกทั้งมีสินเชื่อบ้านหลากหลายประเภทตามวัตถุประสงค์ของลูกค้า เช่น สินเชื่อบ้านกรุงไทยข้าราชการ หรือสินเชื่อบ้านกรุงไทยให้เงิน เป็นต้น โดยเราสามารถสมัครสินเชื่อต่าง ๆ ผ่านทางออนไลน์ด้วยแอพกรุงไทยได้แล้วในปัจจุบัน ทั้งนี้ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทยไม่ได้ซับซ้อนยุ่งยากมาก แต่ก็อาจจะมีขั้นตอนแตกต่างกันเล็กน้อยตามประเภทสินเชื่อบ้านกรุงไทยแต่ละประเภท

อย่างไรก็ดี โดยทั่วไปแล้ว สินเชื่อบ้านกรุงไทย มีลักษณะเด่น คือ ดอกเบี้ยปีแรกธนาคารจะคิดเริ่มต้นที่ 0.64% ต่อปี ด้วยระยะเวลาผ่อนชำระนานถึง 40 ปี และวงเงินกู้สูงสุด 100% ด้วยจุดเด่นเพียงไม่กี่อย่างนี้เองที่ทำให้ใคร ๆ ก็อยากมาใช้บริการสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทย อีกทั้งระยะเวลา 40 ปีที่กล่าวมานี้ยังมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย ซึ่งหมายความว่าในช่วง 40 ปีนี้ หากเรายิ่งชำระเงินต้นมากเท่าไหร่ ภาระดอกเบี้ยที่เหลืออยู่ก็ลดน้อยลงเท่านั้น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าที่มีบัญชีเงินเดือนกับกรุงไทย) บาท
วงเงินสูงสุด
ประมาณ 15-20% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยสมัครผ่านแอพง่ายๆ
เริ่มต้น 20,000 บาท/เดือน บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
สมัคร easycash วันนี้ทราบผลทันที