เริ่มต้น 7,500 บาท/เดือน บาท
วงเงินสูงสุด
15% ตลอดอายุสัญญากู้เงิน
ร้อยละต่อปี
20-70 ปี
อายุผู้กู้
สมัครยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกรดอกเบี้ยต่ำ

ต้องการเงินด่วนระยะสั้น บริการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกรช่วยเหลือได้

ความต้องการเงินด่วนฉุกเฉินระยะสั้นหรือเงินฉุกเฉินออนไลน์ระยะสั้น สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน เป็นต้นว่าเราอาจมีค่าใช้จ่ายกะทันหันที่ไม่ได้คาดคิด เช่น ค่ารักษาพยาบาล ค่างานเลี้ยง เงินร่วมทำบุญ ฯลฯ โดยมีค่าใช้จ่ายประมาณ 2000-5000 บาท หากจะว่ากันตามตรงก็ไม่ได้เป็นวงเงินที่สูงแต่อย่างใด ทั้งนี้ธนาคารกสิกรไทยมีบริการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกรภายใต้ชื่อว่าสินเชื่อ Xpress Loan ไว้บริการสำหรับลูกค้าที่ต้องการยืมเงินฉุกเฉินหรือยืมเงินกสิกรระยะสั้น

สาเหตุที่กล่าวได้ว่าสินเชื่อ Xpress Loan มีบริการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกร เนื่องจากสินเชื่อดังกล่าวมีวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ที่น่าสนใจไปกว่านั้นลูกค้าธนาคารกสิกรจะได้รับความสะดวกสบายในการใช้บริการมากขึ้น เพราะท่านสามารถยืมเงินในแอพธนาคารกสิกรได้ (ยืมเงินผ่านแอปกสิกร) เพียงแต่ต้องสมัครแอพกับเจ้าหน้าที่เสียก่อน

 

เป็นหนี้จากการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกร มีวิธีแก้ไขอย่างไรบ้าง

ขึ้นชื่อว่าการเป็นหนี้ย่อมภาระมาสู่ผู้กู้เสมอ เช่นเดียวกันกับการใช้บริการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกร โดยปัญหาหนี้เรื้อรังมาจากผู้กู้ผลัดดผ่อนการชำระมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง หรือหยุดการชำระมาสักพัก ทำให้ธนาคารต้องคิดอัตราดอกเบี้ยในสัดส่วนที่สูงกว่าปกติ กล่าวโดยอีกนัยหนึ่ง ไม่ว่าเราจะกู้เงินฉุกเฉินกสิกร 2000 หรือยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกร แม้จะเป็นวงเงินที่ไม่ได้มากเท่าไร แต่หากผิดนัดชำระหรือไม่ชำระให้ตรงเวลา อัตราดอกเบี้ยทบต้นย่อมทำให้เราต้องแบกรับภาระหนี้ที่สูง

วิธีแก้ไขคือ หันกลับมาพิจารณารายจ่ายที่ไม่จำเป็น แล้วพยายามตัดออก เช่น ค่าสังสรรค์ เงินที่ใช้จ่ายไปกับการท่องเที่ยว นอกจากนี้ อะไรที่พอประหยัดได้ก็ประหยัด อย่างไรก็ตาม ทางที่ดีกว่านั้นคือการหารายได้เพิ่มหรือเพิ่มช่องทางการหาเงินให้มากขึ้น นอกจากนี้ ควรหันมาอดออมมากขึ้น เพราะการอดออมจะไม่ต้องทำให้เราไปกู้เงินมาเกินตัว เช่น หากเราอยากเริ่มต้นทำธุรกิจก็สามารถนำเงินออมมาเป็นทุนตั้งต้นแทนการยืมเงินฉุกเฉินหรือกู้เงินฉุกเฉินออนไลน์

 

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกรสามารถเริ่มต้นธุรกิจได้หรือไม่?

ว่ากันว่าการเริ่มต้นธุรกิจที่ดีที่สุด คือเริ่มจากทีละเล็กทีละน้อย ดังนั้นจึงไม่จำเป็นเลยที่เราต้องยืมเงินกสิกรด้วยวงเงินหลักแสนหรือหลักล้านเมื่อเริ่มต้นธุรกิจ แต่เราสามารถเริ่มธุรกิจได้ด้วยการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกร ซึ่งถือว่าเป็นทุนตั้งต้นได้พอสมควร ทั้งนี้การยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกรบวกกับเงินออมที่มีอยู่อย่างละนิดจะช่วยป้องกันความเสี่ยงจากการกู้เงินมาลงทุนทีเดียว คำแนะนำคือ พยายามเริ่มธุรกิจด้วยการใช้เงินลงทุนน้อยที่สุด หรือไม่ใช้เลยได้ยิ่งดี ยกตัวอย่างเช่น หากเรามีความสนใจธุรกิจขายเสื้อผ้าออนไลน์ แทนที่เราจะกู้เงินมาหลักแสนหลักล้าน ทำไมไม่ลอง pre order ดูก่อน ซึ่งวิธีนี้จะช่วยไม่ให้เราต้องเสียเงินฟรี ๆ ไปกับการสต๊อกสินค้า หรือหากจำเป็นต้องมีสินค้าไว้จริง ๆ ก็อาจเริ่มต้นด้วยวงเงินเล็กน้อยก่อน เช่น 2000 หรือ 5000 บาท เป็นต้น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนด บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 36% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
ยืมเงิน 300 ด่วน ไปกับบริการเงินด่วนออนไลน์
ไม่กำหนด บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 36% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
18 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
credit u ผ่อนของผ่านแอพได้แล้ววันนี้