ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ) บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 24% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-35 ปี
อายุผู้กู้
บริการแอพผ่อนของ ผ่อนง่ายได้จริง

แอพผ่อนของ Ulite ผ่อนของง่ายได้รับของไวผ่านทางออนไลน์  

เมื่อพูดถึงแอพผ่อนของ หลายคนอาจจะนึกถึงแอพผ่อนของ credit u หรือ แอพผ่อนสินค้า easycash เป็นต้น แต่หากได้ลองค้นหาแอพผ่อนของอื่น ๆ จะพบว่ายังมีแอพผ่อนของ Ulite ซึ่งเป็นทั้งแอพผ่อนโทรศัพท์ 2024 และแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรเครดิต (แอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิต) 

อย่างไรก็ตาม หัวใจสำคัญของการใช้บริการ app ผ่อนของ คือต้องเป็นแอพที่ผ่อนของง่ายและได้รับสินค้าไว ซึ่งแอพ Ulite เป็นหนึ่งในแอพที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขที่กล่าวมา เนื่องจากเอกสารที่ใช้ในการผ่อนของผ่านทางแอพไม่ได้ใช้เอกสารที่เยอะแยะ อีกทั้งเมื่อชำระเงินเรียบร้อย ทางระบบขนส่งจะทำการส่งสินค้าให้กับเราภายในระยะเวลาไม่เกิน 3 วัน อย่างไรก็ตาม กรณีที่ใช้เวลามากกว่า 3 วันอาจหมายถึงสินค้าดังกล่าวหมดจากสต็อกโดยทางผู้จัดจำหน่ายสินค้านั้น ๆ จะแจ้งให้เราทราบก่อนเสมอ 

 

สานฝันอาชีพ Content Creator ได้ง่าย ๆ เพียงใช้แอพผ่อนของ Ulite (สำหรับนักศึกษา)

อาชีพ Content Creator เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่มาแรงแห่งปี 2567 หลายคนโดยเฉพาะนักศึกษามีความฝันในการประกอบอาชีพ Content Creator แต่เนื่องจากอุปกรณ์ไอทีในยุคสมัยนี้มีราคาค่อนข้างสูง ทำให้ใครหลายคนต้องคิดหนักว่าควรละเลือกเส้นทางสายอาชีพดังกล่าวอยู่หรือไม่

 อย่างไรก็ตาม  แอพผ่อนของ Ulite สามารถช่วยเหลือเติมเต็มในส่วนนี้ได้ และเราก็สบายใจได้ว่าในการกู้เงินไม่จำเป็นต้องใช้บัตรเครดิตในการผ่อนของ เพียงแค่ดาวน์โหลดแอป Ulite หรือ app ผ่อนของ ulite และใช้บัตรประชาชนพร้อมกับบัตรนักศึกษาในในการยืนยันตัวตน เพียงเท่านี้ก็สามารถผ่อนซื้ออุปกรณ์ดี ๆ ได้แล้ว นอกจากนี้การใช้บริการผ่อนสินค้าไม่มีบัตรเครดิตหรือใช้แอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรเครดิตยังช่วยลดอัตราเสี่ยงในการเป็นหนี้ของเราอีกด้วย ซึ่งนับว่าเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง เพราะหากเราในฐานะนักศึกษาที่เพิ่งจบมหาลัยมาใหม่ ๆ  แต่กลับต้องเป็นหนี้ระยะยาวคงไม่ใช่เรื่องที่ดีเท่าไรนัก 

 

แอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิต แม้จะทำให้ผ่อนนานขึ้น แต่ก็ช่วยให้ห่างไกลหนี้บัตรเครดิตได้

แม้ว่าหากมองดูผิวเผินจะพบว่าแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตจะทำให้เราต้องผ่อนนานขึ้น แทนที่จะจ่ายเต็มด้วยบัตรเครดิตหรือผ่อนด้วยบัตรเครดิต แต่หากมองในอีกมุมหนึ่งข้อดีของ app ผ่อนของ สามารถช่วยให้เราห่างไกลจากหนี้บัตรเครดิตได้ดีเช่นกัน เป็นต้นว่า หากเราต้องการผ่อนโทรศัพท์มือถือสักเครื่อง เราสามารถผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนได้แทนการใช้บัตรเครดิต ยกตัวอย่างบริการดังกล่าวที่มีก็เช่น แอพ Ulite เป็นต้น ยิ่งไปกว่านั้นแอพผ่อนของส่วนใหญ่ในปัจจุบันยังมีบริการผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนเพื่อให้ลูกค้าได้นำไปใช้งานโดยไม่ต้องกังวลว่าหากยังผ่อนไม่หมดก็จะไม่มีโทรศัพท์ใช้งาน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ) บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 12% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
กู้เงิน 50000 พร้อมรับดอกเบี้ยต่ำ 2024
เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน บาท
วงเงินสูงสุด
ประมาณ 15-25% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
ลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรดอกเบี้ยต่ำ