เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน บาท
วงเงินสูงสุด
ประมาณ 19.99-25% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-59 ปี
อายุผู้กู้
สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี กู้ง่ายได้ไว

อัตราดอกเบี้ยพิเศษ สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีดีอย่างไร?

ปัจจุบันนี้ (2020) ไม่ว่าธนาคารไหนต่างก็ชูจุดเด่นสินเชื่อของตนให้โดดเด่นเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า ซึ่งธนาคารกรุงศรีก็เป็นหนึ่งในธนาคารที่มีสินเชื่อส่วนบุคคลที่โดดเด่นพร้อมด้วยบริการชั้นเยี่ยม กล่าวคือสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอยุธยามีลักษณะเด่น ไม่ว่าจะเป็นวงเงินกู้สูงสุด 2 ล้านบาท ขอกู้ง่ายไม่ต้องค้ำ นอกจากนี้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีหรือสินเชื่อบุคคลกรุงศรียังคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และเลือกผ่อนสบาย 12-60 เดือน

ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยกรุงศรีสินเชื่อส่วนบุคคล ท่านจะได้รับสิทธิตามเงื่อนไขของธนาคาร โดยธนาคารแบ่งประเภทลูกค้าออกเป็น 3 ประเภทหลัก ๆ ได้แก่ 1.พนักงานเงินเดือนที่รับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงศรีอยุธยา 2. พนักงานประจำที่มีคุณสมบัติตามที่ธนาคารกรุงศรีกำหนด และ 3. เจ้าของธุรกิจที่มีเงื่อนไขตรงกับที่ธนาคารกำหนด โดยอัตราดอกเบี้ยพิเศษทั้ง 3 กลุ่มนี้จะแตกต่างกันสิ้นเชิง แต่ถึงแม้จะแตกต่างกันทว่าโดยรวมแล้วทั้งสามกลุ่มก็ยังได้รับอัตราดอกเบี้ยที่ดีกว่าทั่วไป ซึ่งจากทั้งหมดที่กล่าวมานี้พอจะแสดงให้เห็นถึงข้อดีของดอกเบี้ยเมื่อท่านได้เป็นกลุ่มเป้าหมายในการลงทะเบียนกับสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

 

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี จ่ายไม่ครบ จ่ายช้า โดนดอกเบี้ยสูงสุดกี่เปอร์เซ็นต์?

นับตั้งแต่หลายปีที่ผ่านมาจนมาถึงช่วงปี 2563 หรือ 2566 นี้ ธนาคารกรุงศรีได้มีมาตราการเกี่ยวกับการผิดนัดชำระสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีว่าหากลูกค้าที่สมัครสินเชื่อหมุนเวียนกรุงศรีส่วนบุคคลจ่ายช้า จ่ายไม่ครบ จะโดนดอกเบี้ยผิดนัดชำระสูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี ซึ่งต้องบอกว่าโหดมาก ๆ 

เพราะอย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีสามารถสมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีหรือเมื่อลงทะเบียนแล้วสามารถรอผลอนุมัติกรุงศรีได้เลยใช้เวลาไม่นาน ที่สำคัญสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ซึ่งหมายความว่ายิ่งเราชำระเงินต้นมากขึ้นเท่าไหร่ ดอกเบี้ยก็ลดลงมากเท่านั้น แต่หลายคนก็กลับผิดนัดชำระหรือจ่ายช้า ทำให้ต้องแบกรับภาระดอกเบี้ยที่สูงขึ้น อีกทั้งอาจโดนดอกเบี้ยจากธนาคารมากถึงร้อยละ 25 ต่อปี ดังนั้น ทางที่ดีควรชำระให้ตรงเวลาจะดีที่สุด นอกจากอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่าปกติแล้ว บางครั้งธนาคารอาจมีการคิดค่าบริการโทรทวงถามหนี้อีกด้วย 

 

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีผ่าน KMA ดีอย่างไร?

ปัจจุบันเราสามารถลงทะเบียนสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีได้หลายช่องทาง หนึ่งในนั้นคือสมัครผ่านแอพธนาคาร กรุงศรี (แอพ KMA) โดยข้อดีของการสมัครสินเชื่อบุคคลกรุงศรีผ่านแอพ KMA คือ บริการที่รวดเร็ว รู้ผลไว พร้อมดอกเบี้ยที่ถูกกว่าปกติ นอกจากนี้ ตัวแอพ KMA ยังให้บริการครอบคลุมตั้งแต่การสมัครลงทะเบียน โอนเงิน จ่ายบิล หรือรับวงเงินกู้ ซึ่งเราสามารถดำเนินการด้วยตัวเองง่าย ๆ เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือที่ดาวน์โหลดแอพ KMA ไว้แล้วอย่างไรก็ตามหากเราไม่สะดวกในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีผ่านทางแอพ KMA ก็สามารถติดต่อกับเจ้าหน้าที่ ณ สาขาของธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้ทุกเมื่อเช่นกัน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เริ่มต้น 8,000 บาท/เดือน บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 33% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-60 ปี
อายุผู้กู้
ฟินนิกซ์(แอพห้าให้มันนี่) ขอสินเชื่อผ่านแอพ
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ) บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 24% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-35 ปี
อายุผู้กู้
บริการแอพผ่อนของ ผ่อนง่ายได้จริง