เริ่มต้น 12,000 บาท/เดือน บาท
วงเงินสูงสุด
ประมาณ 20-25% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยรับดอกเบี้ยถูก

ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยหรือยืมเงินแอพกู้เงินนอกระบบดีกว่ากัน?

ทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้แต่ไม่ต้องไปที่ธนาคาร ก็คือการใช้บริการยืมเงินออนไลน์ แต่กระนั้นก็ดูเหมือนเป็นสิ่งที่ตัดสินใจลำบากเหมือนกัน เพราะอย่างล่าสุดในปี 2567 มีแอพที่ให้บริการยืมเงินด่วนเต็มไปหมด อย่างไรก็ตาม แอพกรุงไทยหรือบริการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยก็ยังเป็นแอพที่คนส่วนใหญ่จะใช้บริการอยู่

อย่างไรก็ดี หากจะให้เลือกระหว่างยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยกับสมัครแอพกู้เงิน 2024 อื่น ๆ ก็คงต้องถามกลับไปยังผู้กู้ว่ามีวัตถุประสงค์อย่างไร หากวัตถุประสงค์ต้องการเงินก้อน หลักหลายหมื่นจนไปถึงหลักล้าน การยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยหรือยืมเงินกรุงไทยผ่านแอพจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า แต่ถ้าไม่ได้ซีเรียสเรื่องวงเงินมาก ขอแค่หลักพันและต้องการเงินด่วนจริง ๆ ก็สามารถลงทะเบียนแอพเงินกู้ออนไลน์นอกระบบทั่วไปได้

 

บริการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยเพิ่มความสามารถในการตัดสินใจที่ดีขึ้นได้

หลายคนอาจจะมองว่าบริการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยหรือยืมเงินผ่านแอปกรุงไทยมีข้อดีแค่ประหยัดเวลาไม่ต้องเสียเวลาไปทำธุรกรรมที่ธนาคาร อีกทั้งลดภาระเสี่ยงในการติดเชื่อโควิด-19 ในปี 2024 นี้ แต่ทว่าความจริงแล้วการใช้บริการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยหรือบริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยผ่านแอพยังมีข้อดีอีกอย่าง คือช่วยทำให้เราตัดสินใจเลือกสมัครสินเชื่อที่ตรงกับความต้องการของเรามากที่สุดและมีความสามารถในการตัดสินใจที่ดียิ่งขึ้นได้

สาเหตุหลัก ๆ มาจากการได้ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับตัวเองท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่สงบ อีกทั้งมีเวลาในการพินิจพิจารณาอย่างรอบคอบ ตรงกันข้ามกับการลงทะเบียนสินเชื่อที่ธนาคารที่แวดล้อมไปด้วยผู้คนจำนวนมาก ทำให้การคิดพิจารณาตัดสินใจอาจไม่ดีพอนั่นเอง

 

ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย ใครว่าต้องยืมเงินในวงเงินที่เยอะเสมอไป

สำหรับคนที่ไม่เคยยืมเงินในแอพธนาคารมาก่อน โดยเฉพาะแอพกรุงไทย อาจจะคิดว่าในการขอยืมเงินในแอพ ธนาคารกรุงไทยนั้นต้องเป็นวงเงินที่เยอะเท่านั้น เช่นหลักแสนหรือหลักล้านขึ้น แต่ในความเป็นจริงแล้ว เราสามารถใช้บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้ได้โดยไม่จำเป็นว่าต้องกู้สินเชื่อด้วยวงเงินจำนวนมาก เพราะปัจจุบัน (2567) มีสินเชื่อและบริการยืมเงินธนาคารกรุงไทยที่มีวงเงิน 2000, 3000 หรือ 5000 บาทให้เรายืมได้ อีกทั้งเงื่อนไขในการยืมเงินในแอพ ธนาคารกรุงไทยก็ไม่ได้ยุ่งยากซับซ้อนอะไรมาก ไม่ว่าท่านจะเป็นพนักงานประจำหรืออาชีพอิสระ ก็สามารถสมัคร ลงทะเบียน ยืมเงินผ่านแอปกรุงไทยด้วยวงเงินไม่มากได้เลยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนด บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 33% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
app ยืมเงิน 500 สมัครง่ายทราบผลทันที
ไม่กำหนด บาท
วงเงินสูงสุด
5 ปีแรกไม่เกิน 5% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
สินเชื่อฟื้นฟูเพื่อธุรกิจสมัครได้แล้ววันนี้