ไม่กำหนด บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 36% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
ยืมเงิน 300 ด่วน ไปกับบริการเงินด่วนออนไลน์

ฝึกสร้างเครดิตทางการเงินที่ดีด้วยการยืมเงิน 300 ด่วน 

หลายคนอาจจะยังไม่กล้าที่จะยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีที่มีวงเงินที่สูงเช่นหลักหมื่นหรือหลีกแสนบาท อีกทั้งไม่แน่ใจว่าด้วยวงเงินที่สูงขนาดนั้นจะสามารถชำระคืนได้ตรงเวลาที่กำหนดหรือไม่ ซึ่งหากใครที่ยังกล้า ๆ กลัว ๆ อยู่ ท่านสามารถเริ่มต้นจากการยืมเงินหลักร้อยก่อนก็ได้ เช่น ยืมเงินระยะสั้น 100 บาท 200 บาท ยืมเงิน 300 บาท หรือ 500 บาท เป็นต้น ซึ่งการยืมเงินเหล่านี้ เช่น ยืมเงิน 300 ด่วน ล้วนแต่เป็นบริการที่ยืมเงินง่ายและยืมเงินทันทีได้เลย

ข้อดีอีกอย่างของการยืมเงิน 300 ด่วน คือเราจะสามารถบริการจัดการได้ดีและฝึกฝนตัวเองให้ชำระเงินอย่างตรงเวลา ซึ่งจะช่วยสร้างเครดิตที่ดีให้กับเราในอนาคตเพื่อเตรียมความพร้อมในการกู้เงินที่วงเงินเยอะขึ้นได้ ทั้งนี้ ใครที่ไม่รู้ว่าจะยืมเงิน 300 ด่วน จากที่ไหนดี ก็สามารถลองยืมเงินทรู 300 บาทก่อนก็ได้

 

จุดด้อยของการยืมเงิน 300 ด่วนออนไลน์

ขึ้นชื่อว่าธุรกิจการเงินย่อมต้องมีข้อดีข้อเสียเป็นธรรมดาอยู่แล้ว หลายคนอาจจะคิดว่าบริการยืมเงินสดออนไลน์หรือยืมเงินออนไลน์ด่วนไม่ว่าจะเป็นเงิน 300 บาท (ยืมเงิน 300 ด่วน) หรือ 500 บาท จะเป็นบริการที่มีแต่ข้อดี ทั้งสามารถยืมเงินด่วนตอนนี้ได้เลยและไม่ต้องใช้เอกสารเยอะให้ยุ่งยาก แต่ข้อด้อยหรือข้อเสียของการยืมเงินออนไลน์ก็มีเช่นกัน

อย่างแรกเลยคือการยืมเงิน 300 ด่วนออนไลน์ส่วนใหญ่เป็นวงเงินให้ยืมเงินระยะสั้นจึงทำให้มีการคิดดอกเบี้ยที่แพงกว่าปกติ นอกจากนี้ยิ่งถ้าเราไม่ชำระเงินให้ตรงเวลาตามเงื่อนไขที่กำหนดจะส่งผลให้เราต้องแบกรับภาระดอกเบี้ยทบต้นที่หนักขึ้น นอกจากนี้แอพยืมเงินสดออนไลน์บางแห่งเป็นบริการยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีผิดกฎหมาย เป็นไปได้ว่าอาจจะถูกโกงและไม่สามารถตามตัวคนร้ายได้ ดังนั้นก่อนจะตัดสินใจสมัครใช้งานก็ควรพินิจพิจารณาข้อมูลให้รอบด้านเสียก่อน

 

แอพโมบาย แบงค์กิ้ง ต่างจากยืมเงิน 300 ด่วนแอพเงินกู้ออนไลน์อย่างไร?

โดยทั่วไปแล้วแอพโมบาย แบงค์กิ้งของธนาคารชั้นนำ เช่น แอพ KPlus, SCB EASY หรือ กรุงไทย next จะให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทเงินก้อนวงเงินหลักหมื่นขึ้นไป หรือบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด ส่วนแอพยืมเงินออนไลน์ด่วนที่เราเห็นในอินเทอร์เน็ต เช่น แอพห้าให้มันนี่ แอพเถ้าแก่ยืมเงิน แอพป๋า ฯลฯ เหล่านี้เป็นผู้ให้บริการยืมเงินสดออนไลน์แก่ลูกค้ารายย่อยที่ยืมเงินวงเงินไม่มาก เช่น ยืมเงิน 200 บาท ยืมเงิน 300 ด่วน หรือยืมเงิน 500 บาท เป็นต้น โดยยังมีข้อแตกต่างกันอีกหลายอย่าง เช่นเอกสารการสมัคร โดยแอพยืมเงินสดออนไลน์ส่วนใหญ่ใช้เพียงแค่บัตรประชาชน ผิดกับธนาคารที่ต้องการเอกสารมากกว่านี้ ไม่ว่าจะเป็น สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารการเดินบัญชี สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองรายได้ ฯลฯ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนด บาท
วงเงินสูงสุด
ประมาณ 15-24% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
สินเชื่อกรุงไทยใจดีสมัครง่ายได้เงินไว
ไม่กำหนด บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ร้อยละต่อปี
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
บริการสินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน ดอกเบี้ยถูก