ไม่กำหนด บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 36% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
ยืมเงิน 200 ด่วนผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ

ให้เงินเพื่อน แทนการยืมเงิน 200 ด่วน ดีอย่างไร?

เชื่อว่าหลายคนคงลำบากใจที่มีเพื่อนมาขอยืมเงิน ไม่ว่าจะเป็นจำนวนเงิน 100 บาท 200 บาท 300 บาท หรือ 500 บาท โดยเฉพาะยืมเงิน 200 ด่วน ซึ่งก็ถือว่าไม่ได้เป็นจำนวนเงินที่เยอะเท่าไร แต่ก็อาจสร้างความลำบากใจได้หากเพื่อนคนนั้นยืมเราอยู่บ่อย ๆ และยืมเงิน 200 ด่วนในวันที่รายได้เราลดลงหรือยังไม่มีงานทำ วิธีแก้ไขปัญหาคือให้เราบอกเพื่อนตรง ๆ ถ้าเกิดว่าเรามี ก็ให้เพื่อนและทำใจไว้ว่าเงินส่วนนี้ไม่ได้ให้ยืม แต่ให้ไปเลย เพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องมาคาดหวังและไม่ต้องมาทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กน้อย แต่ถ้าเราไม่มีเงิน ก็บอกเพื่อนไปตรง ๆ ซึ่งวิธีนี้จะชัดเจนกว่าการให้เพื่อนยืมเงินและคาดหวังอยู่ตลอดว่าเพื่อนต้องเอาเงินมาคืน

 

ยืมเงิน 200 ด่วนออนไลน์ 2567 ที่ดีน่าเชื่อถือ?

หลายคนที่ต้องการยืมเงินด่วนตอนนี้หรือยืมเงินระยะสั้นจำนวน 200 บาท (ยืมเงิน 200) คงลำบากใจไม่น้อยที่ต้องยืมเงินเพื่อน เพราะถึงแม้การยืมเงินเพื่อนจะเป็นการยืมเงินง่ายและยืมเงินทันทีได้เลย แต่ลึก ๆ แล้วเพื่อนก็คงลำบากใจไม่น้อย ยิ่งถ้าเป็นเพื่อนสนิทมาขอก็ยิ่งต้องช่วยเพราะเห็นว่ามีความสัมพันธ์กันมานาน อย่างไรก็ตาม ใครที่คิดอยากยืมเงิน 200 ด่วน แต่ใจหนึ่งก็ไม่อยากยืมเงิน 200 ด่วนจากเพื่อน ก็มีอีกช่องทางที่พอจะช่วยได้ นั่นคือ บริการยืมเงินออนไลน์ด่วน 2567

การยืมเงินสดออนไลน์หรือยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีได้จริง ข้อดีหลัก ๆ คือยืมเงินฟรีและจะเสียแค่อัตราดอกเบี้ยเท่านั้น ซึ่งในปี 2567 ปรากฏว่ามีแหล่งให้บริการยืมเงินระยะสั้นที่น่าชื่อถือจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อไมโครเครดิตทรู, แอพป๋า, แอพสุขใจเงินติดปีก, แอพเงินทันเด้อ, แอพฟินนิกซ์ ฯลฯ ซึ่งแต่ละแอพก็มีจุดเด่นและบริการที่เป็นลักษณเฉพาะของตัวเอง แต่ที่แน่ ๆ การยืมเงิน 200 ด่วนจากบริการแอพออนไลน์เหล่านี้ นอกจากจะช่วยให้เราได้เงินตามที่ต้องการแล้ว ยังช่วยรักษามิตรภาพที่ดีระหว่างเรากับเพื่อนได้อีกด้วย

 

ยืมเงิน 200 ด่วน – 500 ด่วน ออนไลน์ต้องใช้เอกสารเดินบัญชีย้อนหลังหรือไม่?

โดยปกติแล้ว การยืมเงิน 200 ด่วน หรือ 500 ด่วนจากแอพยืมเงินออนไลน์ไม่ได้ใช้เอกสารการเดินบัญชีย้อนหลังในการสมัครแต่อย่างใด จะใช้แค่เพียงบัตรประชาชนใบเดียว เนื่องจากเงินจำนวน 200-500 บาท ไม่ได้เป็นวงเงินที่สูงมากนัก จึงไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารอะไรให้มากความ แต่อย่างไรก็ตาม ข้อจำกัดของแหล่งยืมเงินเหล่านี้คือมีอัตราดอกเบี้ยที่สูง แต่ก็พอเข้าใจได้ เพราะทางแหล่งผู้ให้บริการก็ต้องป้องกันความเสี่ยงของตัวเองเช่นกัน เนื่องจากแอพเงินกู้เหล่านี้เปิดโอกาสให้ลูกค้าคนไหนก็ได้สามารถสมัครลงทะเบียนกับแอพได้ โดยไม่ได้แบ่งแยกอาชีพหรืออายุผู้กู้ นอกจากนี้บางแอพยังเปิดโอกาสให้คนที่ติดเครดิตบูโรหรือติดแบล็คลิสสมัครยืมเงินฟรีได้อีกด้วย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนด บาท
วงเงินสูงสุด
5 ปีแรกไม่เกิน 5% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
สินเชื่อฟื้นฟูเพื่อธุรกิจสมัครได้แล้ววันนี้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ) บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 12% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
กู้เงิน 50000 พร้อมรับดอกเบี้ยต่ำ 2024