สินเชื่อ SME ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

สมัครเพื่อเลือกข้อเสนอจากหลากหลายสถาบันการเงิน

device

เริ่มเลย

เอบอร์โรว์ คือผู้ช่วยหาสินเชื่อ SME


สำหรับทุกความต้องการและคุณสมบัติของเจ้าของกิจการจากสถาบันการเงินชั้นนำ

สมัครสินเชื่อ SME สินเชื่อธุรกิจ

1. กรอกความต้องการและคุณสมบัติ

เพียง 2 นาที เราจะแนะนำสินเชื่อ SME ตามคุณสมบัติของคุณ

เลือกสินเชื่อ SME เพื่อธุรกิจของคุณ

2. เลือกข้อเสนอสินเชื่อ SME ที่ถูกใจ

เลือกข้อเสนอสินเชื่อ SME เพื่อธุรกิจของคุณจากหลากหลายสถาบันการเงิน

เจ้าหน้าที่ติดต่อเพื่อนำเสนอสินเชื่อ SME

3. เจ้าหน้าที่ติดต่อและส่งเอกสาร

ส่งเอกสารและรอรับเงินกู้ได้เลย สะดวกและไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

รับบัตรของขวัญหลังอนุมัติสินเชื่อ SME

4. รับบัตรของขวัญเมื่อได้อนุมัติ

เพียงแจ้งผลอนุมัติรับบัตรของขวัญโลตัสมูลค่า 100 บาทได้เลย

ทดลองหาแหล่งเงินกู้ สินเชื่อ SME

ทุกธุรกิจต้องการทุน สินเชื่อ SME ช่วยคุณได้

เพราะเราเข้าใจว่า SME มีทุนที่จำกัด เราจึงต้องการช่วยเหลือ SME ให้เข้าถึงแหล่งทุนได้ง่ายขึ้น ด้วยการช่วยเลือกข้อเสนอจากสถาบันการเงินที่ตรงกับความต้องการและคุณสมบัติกับคุณมากที่สุด

สินเชื่อ SME จะมีสถาบันการเงินทั้งที่เป็น ธนาคารและ ที่ไม่ใช่ธนาคาร (Non-Bank) ที่จะสามารถมาช่วย SME เรื่องทุนเพื่อให้ถึงฝั่งฝันได้ แต่อาจจะแยกตามประเภทหลักประกันได้ออกมาเป็น

สินเชื่อ SME หรือสินเชื่อธุรกิจจากหลากหลายสถาบันการเงิน
สินเชื่อ SME หรือสินเชื่อธุรกิจเพื่อโอกาสทางธุรกิจ

สินเชื่อธนาคาร

ซึ่งเป็นแหล่งเงินทุนใหญที่สุดสำหรับ SME มาตลอดแต่ธนาคารมักจะขอหลักประกันเป็นอสังหาริมทรัพย์หรือเครื่องจักรที่ใช้ประกอบธุรกิจเสมอๆ และมีเงื่อนไขคุณสมบัติเจ้าของกิจการที่ค่อนข้างเข้มงวด ทำให้ผู้ประกอบการรายเล็กไม่สามารถกู้สินเชื่อ SME จากธนาคารได้ แต่เดี๋ยวนี้ รัฐบาลต้องการส่งเสริม SME มากขึ้นโดยจัดตั้ง บสย. (บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม) ขึ้นมาเพื่อรับประกันสินเชื่อให้กับสถาบันการเงิน เพื่อให้สถาบันการเงินกล้าปล่อยกู้ให้ SME มากขึ้น หลายสถาบัการเงินจึงสามารถอนุมัติสินเชื่อได้สูงถึง 300% ของมูลค่าหลักประกันได้ แต่สินเชื่อธนาคารก็มักจะมีเงื่อนไขในการสมัครที่เยอะ เช่นการทำแผนธุรกิจ เป็นต้น และยังใช้เวลาในการอนุมัติที่ช้าอีกด้วย

สินเชื่อ ลีซซิ่งและเช่าซื้อ

สำหรับการซื้อเครื่องจักรและอุปกรณ์ หรือ รถทุกประเภท ที่ใช้ในธุรกิจนั้น อาจจะใช้ ลีซซิ่งหรือเช่าซื้อมาช่วยในการบริหารทางการเงินได้ง่ายๆ เพราะมีข้อดีทั้งไม่ถูกไปรวมกับหนี้สินในงบบัญชี และยังเลือกให้บันทึกค่าใช้จ่ายได้มากกว่าแบบสินเชื่อธนาคารได้อีกด้วย บวกกับการได้รับอนุมัติลีซซิ่งนั้นง่ายกว่าการขอสินเชื่อธนาคารอีกด้วย ทำให้ผู้ประกอบการนิยมหันมาใช้บริการ ลีซซิ่งมากขึ้น

ลีซซิ่งเปลี่ยนรถหรือเครื่องจักรเป็นเงิน
เปลี่ยนลูกหนี้การค้าเป็นเงินสดด้วยแฟคเตอริ่ง

สินเชื่อ แฟคเตอริ่ง

คือการนำลูกหนี้การค้ามาเปลี่ยนเป็นเงินสดหมุนเวียนในระยะสั้นๆได้ โดยการนำบิลการค้ามาขายสิทธฺในการรับเงินให้แก่สถาบันการเงิน ที่จะรับซื้อสิทธิที่ส่วนลด 5 – 10% ล่วงหน้าและได้เงินสดไปใช้หมุนเวียนได้เลย และเมื่อถึงกำหนดชำระเงิน สถาบันการเงินจะรับเงินจากลูกหนี้การค้าแทน ทำให้ผู้ประกอบการ SME มีความคล่องตัวในการหมุนเงิน หรือ เปลี่ยนลูกหนี้การค้าให้กลายเป็นทุนในการขยายกิจการได้ง่ายๆ และด้วยเอกอสารที่ใช้สมัครไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องใช้หลักประกันเพิ่มเติม และการอนุมัติที่รวดเร็ว ภายใน 3 วันทำการ ทำให้สินเชื่อ แฟคเตอริ่ง เป็นทางออกสำหรับ ผู้ประกอบการ SME ทางด้านแหล่งเงินทุนระยะสั้งได้เป็นอย่างดี

สมัครเลยวันนี้ เลือกข้อเสนอที่ดีที่สุด

จากหลากหลายสถาบันการเงิน โทร 089 492 3675

บทความแนะนำ

4 ข้อควรตรวจสอบเครดิตขอเราก่อนสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล

ก่อนสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ผู้กู้ควรจะตรวจสอบประวัติเครดิตของตัวเอง เพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลถูกต้องและเพื่อเพิ่มโอกาสอนุมัติของการสมัครสินเชื่อ

เคล็ดลับการกรอกสมัครสินเชื่อเพื่อเพิ่มโอกาสอนุมัติ

การกรอกสมัครสินเชื่อ เป็นส่วนสำคัญที่สถาบันการเงินจะพิจารณาอนุมัติสินเชื่อให้ วันนี้เราจะมาแนะนำเคล็ดลับง่ายๆในการกรอกสมัครสินเชื่อเพื่อเพิ่มโอกาสอนุมัติ

เทคนิคการออมเงิน เพื่อเตรียมตัวซื้อบ้าน

ใครๆก็อยากมีบ้าน แต่ก่อนจะกู้ซื้อบ้านต้องรู้จักออมเงินเพื่อเก็บเงินดาวน์ก่อน วันนี้เราจะลองมาเสนอเคล็ดลับง่ายๆ เพื่อการกู้ซื้อบ้านให้ได้ง่ายขึ้นด้วย

ติดต่อเรา

คุยกับที่ปรึกษาด้านสินเชื่อของเรา หรือบอกความต้องการของคุณเพื่อรับการติดต่อกลับ Email: contact@aborrow.com Line: @aborrow