การรีไฟแนนซ์บ้านที่ใช่สำหรับคุณ

สมัครเพื่อเลือกข้อเสนอรีไฟแนนซ์บ้านจากทุกธนาคาร

device

เริ่มเลย

เอบอร์โรว์ คือผู้ช่วยคุณเลือกหา การรีไฟแนนซ์บ้าน ที่ดีที่สุด


สำหรับทุกความต้องการของคุณจากทุกธนาคาร

การรีไฟแนนซ์บ้าน refinance บ้าน กับเอบอร์โรว์

กรอกความต้องการและคุณสมบัติ

เพียง 2 นาที เราแนะนำข้อเสนอรีไฟแนนซ์บ้านจากธนาคารชั้นนำ

เลือกข้อเสนอการรีไฟแนนซ์บ้าน refinance บ้าน ที่ถูกใจ

เลือกสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านที่ถูกใจ

เลือกข้อเสนอเพื่อการรีไฟแนนซ์บ้านที่ดีที่สุดจากทุกธนาคารสำหรับคุณ

นัดหมายส่งเอกสารใบสมัครการรีไฟแนนซ์บ้าน refinance บ้าน

เจ้าหน้าที่ติดต่อและส่งเอกสาร

นัดหมายเพื่อรับส่งเอกสาร แล้วรอรับทราบผลอนุมัติได้เลย สะดวกและไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ทดลองคำนวณการรีไฟแนนซ์ได้ง่ายๆ

การรีไฟแนนซ์บ้านมีประโยชน์อย่างไร

โดยทั่วไปแล้ว เมื่อผู้กู้ได้กู้สินเชื่อบ้านทั่วไป ธนาคารมักจะมีข้อเสนออัตราดอกเบี้ยพิเศษสำหรับในช่วง 3 ปีแรก ทั้งที่เป็นดอกเบี้ยคงที่ หรือ ดอกเบี้ยลอยตัวต่ำพิเศษ ให้กับผู้กู้ ทำให้เมื่อครบ 3 ปีแรก ดอกเบี้ยบ้านกลับมาเป็น อัตราดอกเบี้ยลอยตัวปกติ คือ MLR หรือ MRR ทำให้ผู้กู้บ้าน ควรจะทำการรีไฟแนนซ์ทุกครั้งหลังจากครบ 3 ปี เพราะจะทำให้ผู้กู้ได้รับข้อเสนอ สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ซึ่งจะได้รับดอกเบี้ยพิเศษ ที่ถูกกว่าตอนกู้เงินซื้อบ้านใหม่ด้วยซ้ำไป ทำให้ภาระดอกเบี้ยของการกู้บ้านนั้นลดลง และช่วยผู้กู้บ้านผ่อนคืนเงินต้นได้มากขึ้น และปลดหนี้ได้เร็วขึ้นนั่นเอง และการที่สินเชื่อบ้านจะไม่มีค่าปรับกรณีรีไฟแนนซ์หลังจาก 3 ปีแรก ทำให้ผู้กู้บ้านเริ่มคุ้มปละสามารถประหยัดได้จากการรีไฟแนนซ์บ้านนั่นเอง

เพื่อการรีไฟแนนซ์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
สินเชื่อเพื่อการรีไฟแนนซ์บ้านจากทุกธนาคาร

ทำไมการรีไฟแนนซ์บ้านถึงได้ดอกเบี้ยถูกกว่าเดิม

ด้วยการแข่งขันที่รุนแรงในปัจจุบันของเหล่า ธนาคารในการแย่งลูกค้ากู้บ้าน ที่จัดเป็นลูกค้าชั้นดีของธนาคาร ทำให้ธนาคารถึงได้ออกอัตราดอกเบี้ยพิเศษออกมาเพื่อแย่งตัวลูกค้าสินเชื่อบ้าน ให้มาเป็นลูกค้าของธนาคาร จึงต้องออกดอกเบี้ยต่ำพิเศษเพื่อเกิดแรงจูงใจในการรีไฟแนนซ์เปลี่ยนจากธนาคารนึง ไปอีกธนาคารนึง นอกจากนี้ การที่ผู้กู้มีประวัติชำระหนี้สนเชื่อบ้านกับธนาคารที่เดิม ทำให้ธนาคารประเมินความเสี่ยงของผู้กู้ได้ดีขึ้น จึงสามารถให้ส่วนลดดอกเบี้ยต่ำพิเศษให้กับการรีไฟแนนซ์บ้านได้อีกด้วย

การรีไฟแนนซ์บ้านยังช่วยคุณกู้เงินสดเพิ่มได้อีกด้วย

เมื่อผู้กู้ต้องการกู้เงินสด ยังสามารถทำการกู้เพื่อเอาเงินสดมาใช้ทั่วไป โดยการรีไฟแนนซ์บ้านได้อีกด้วย เพราะเมื่อผู้กู้ผ่อนบ้านไปได้ระยะเวลานึง วงเงินกู้ต่อมูลค่าหลักประกันจะเหลือพอให้สามารถทำการกู้เพื่อรับเงินสดไปใช้ทั่วไปเพิ่มได้ แต่อัตราดอกเบี้ยจะเป็นอีกอัตรานึงที่สูงกว่า หรือคืออัตราดอกเบี้ย สินเชื่อบ้านแลกเงินนั่นเอง แต่วงเงินสินเชื่อบ้านที่ยังเหลืออยู่ก็จะถูกรีไฟแนนซ์บ้านทำให้ได้รับดอกเบี้ยต่ำพิเศษอยู่ดี ทำให้การรีไฟแนนซ์บ้านนั้น นอกจากจะประหยัดจากภาระดอกเบี้ยที่ลดลงแล้วนั้น ยังจะสามารถกู้เพื่อเอาเงินสดไปหมุนใช้ทั่วไปได้อีกด้วย ถ้ามีข้อดีขนาดนี้ ลองให้เราฃ่วยเลือกหาข้อเสนอรีไฟแนนซ์บ้านที่ถูกที่สุดได้เลย

refinance บ้านและยังกู้เงินเพิ่มได้ด้วย

ไม่แน่ใจจะรีไฟแนนซ์บ้านที่ไหนดี สมัครเลยวันนี้

เลือกข้อเสนอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านที่ดีที่สุดจากทุกธนาคาร

บทความแนะนำ

4 ข้อควรตรวจสอบเครดิตขอเราก่อนสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล

ก่อนสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ผู้กู้ควรจะตรวจสอบประวัติเครดิตของตัวเอง เพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลถูกต้องและเพื่อเพิ่มโอกาสอนุมัติของการสมัครสินเชื่อ

เคล็ดลับการกรอกสมัครสินเชื่อเพื่อเพิ่มโอกาสอนุมัติ

การกรอกสมัครสินเชื่อ เป็นส่วนสำคัญที่สถาบันการเงินจะพิจารณาอนุมัติสินเชื่อให้ วันนี้เราจะมาแนะนำเคล็ดลับง่ายๆในการกรอกสมัครสินเชื่อเพื่อเพิ่มโอกาสอนุมัติ

เทคนิคการออมเงิน เพื่อเตรียมตัวซื้อบ้าน

ใครๆก็อยากมีบ้าน แต่ก่อนจะกู้ซื้อบ้านต้องรู้จักออมเงินเพื่อเก็บเงินดาวน์ก่อน วันนี้เราจะลองมาเสนอเคล็ดลับง่ายๆ เพื่อการกู้ซื้อบ้านให้ได้ง่ายขึ้นด้วย

ติดต่อเรา

คุยกับที่ปรึกษาด้านสินเชื่อของเรา หรือบอกความต้องการของคุณเพื่อรับการติดต่อกลับ Email: contact@aborrow.com Line: @aborrow