สินเชื่อบ้านที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

สมัครเพื่อเลือกข้อเสนอจากหลากหลายสถาบันการเงิน

device

เริ่มเลย

เอบอร์โรว์ คือผู้ช่วยหาสินเชื่อบ้านที่เหมาะสมที่สุด


สำหรับทุกความต้องการและคุณสมบัติของคุณจากสถาบันการเงินชั้นนำ

สมัครสินเชื่อบ้าน กู้บ้าน

1. กรอกความต้องการและคุณสมบัติ

เพียง 2 นาที เราจะแนะนำสินเชื่อบ้านตามคุณสมบัติของคุณ

เลือกข้อเสนอกู้บ้านหรือสินเชื่อบ้าน

2. เลือกข้อเสนอสินเชื่อบ้านที่ถูกใจ

เลือกข้อเสนอสินเชื่อบ้าน จากหลากหลายธนาคาร

เจ้าหน้าที่ติดต่อเสนอสินเชื่อบ้านหรือกู้บ้าน

3. เจ้าหน้าที่ติดต่อและส่งเอกสาร

ส่งเอกสารและรอรับฟังผลอนุมัติกู้บ้านได้เลย สะดวกและไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

รับของรางวัลหลังอนุมัติสินเชื่อบ้านหรือกู้บ้าน

4. รับบัตรของขวัญเมื่อได้อนุมัติ

เพียงแจ้งผลอนุมัติรับบัตรของขวัญโลตัสมูลค่า 100 บาทได้เลย

ทดลองคำนวณสินเชื่อบ้าน

ต้องการจะกู้บ้านหรือสินเชื่อบ้าน เราช่วยคุณได้

 

เพราะบ้านเป็นสินทรัพย์ที่สำคัญที่สุดสำหรับทุกคน การกู้บ้านจึงเป็นการตัดสินใจที่สำคัญสำหรับทุกคน เราจีงต้องการช่วยหาสินเชื่อบ้านที่ดีที่สุดสำหรับทุกๆคน ด้วยการเลือกข้อเสนอจากหลากหลายสถาบันการเงิน สินเชื่อบ้านในที่นี้จะเหมารวมหมายถึง สินเชื่อที่ใช้อสังหาริมทรัพย์ เช่น บ้าน, อาคารพาณิชย์, คอนโด เป็นหลักประกันสินเชื่อ โดยสถาบันการเงินมักจะให้วงเงินสินเชื่อน้อยกว่ามูลค่าบ้านที่เป็นหลักประกันเสมอ เพราะสถาบันการเงินต้องการลดความเสี่ยงในกรณีที่ต้องฟ้องร้องและยึดบ้านมาขายทอดตลาด สถาบันการเงินจะกำหนดวงเงินต่อมูลค่าหลักประกัน หรือที่เรียนกันว่า LTV, Loan to Value นั่นเอง ส่วนใหญ่จะอยู่ที่ประมาณ 70 – 95% ของมูลค่าหลักประกัน และยังขึ้นกับความสามารถในการชำระหนี้ของผู้กู้บ้านด้วยว่าจะสามารถกู้ได้สูงสุดเท่าไหร่อีกด้วย อาจจะแบ่งสินเชื่อบ้านย่อยได้เป็นอีก 3 ประเภทใหญ่ๆ ตามวัตถุประสงค์หลักๆได้ดังนี้

สินเชื่อบ้านหรือกู้บ้านจากหลากหลายธนาคาร
กู้บ้านเพื่อซื้อบ้านใหม่

1.กู้เพื่อซื้อ/ก่อสร้าง บ้าน/ตึกแถว/คอนโด

บ้านเป็นสินทรัพย์ที่มีราคาสูง จึงเป็นสินเชื่อประเภทที่มีเงินต้นก้อนใหญ่และมีระยะเวลาผ่อนชำระที่ยาวนานสูงสุดถึง 35 ปี แต่จะให้วงเงินที่สูงเมือเทียบกับราคาหลักประกันอาจจะสูงถึง 95% ได้ในบางประเภทหลักทรัพย์ หรือใช้เงินดาวน์เพียง 5% ของราคาบ้านเท่านั้นเอง ทั้งยังสามารถหาผู้กู้ร่วมมาเพิ่มเพื่อทำให้สามารถกู้บ้านที่ราคาสูงขึ้นได้อีกด้วย นอกจากนี้ ค่าใช้จ่ายในการการก่อสร้าง หรือตกแต่ง ต่อเติมบ้าน ก็สามารถขอกู้บ้านจากธนาคารได้ด้วยนะ

2.เพื่อไถ่ถอนจำนอง หรือ รีไฟแนนซ์

สถาบันการเงินส่วนใหญ่จะมีโปรโมชั่นอัตราดอกเบี้ยคงที่ที่ต่ำในช่วง 3 ปีแรกของการกู้บ้าน และบางทียังมีโปรโมชั่นเฉพาะเพื่อดึงลูกค้าสินเชื่อบ้านมาจากสถาบันการเงินอื่นๆ ทำให้ผู้กู้บ้านสามารถประหยัดดอกเบี้ยได้จากการ รีไฟแนนซ์ ได้ง่ายๆ และด้วยเงื่อนไขที่ไม่มีค่าปรับในการรีไฟแนนซ์หลังจาก 3 ปีแรกทำให้ผู้กู้บ้านสามารถเลือกที่จะประหยัดภาระดอกเบี้ยลงได้ง่ายๆ ทำให้จ่ายคืนเงินต้นได้เยอะขึ้นและปลดหนี้ได้เร็วขึ้นนั่นเอง

กู้บ้านเพื่อรีไฟแนนซ์บ้าน
กู้บ้านแลกเงินเพื่อเงินสด

3.เพื่อได้เงินสดมาใช้ทั่วไป หรือ สินเชื่อบ้านแลกเงิน

ใครๆก็สามารถมีเวลาที่ต้องการเงินสดใช้หมุนเวียนกันได้ทั้งนั้น และบ้านคุณก็สามารถช่วยได้ โดยไม่จำเป็นต้องขายบ้าน เพราะบ้านหรืออสังหาริมทรัพย์ของคุณสามารถนำไปค้ำประกันกับธนาคาร ได้วงเงินสูงถึง 80% ของมูลค่าบ้าน และยังมีดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าสินเชื่อแลกเงินอื่นๆอีกด้วย ผ่อนได้นานสุด 10 ปี ทำให้สภาพคล่องของคุณดีขึ้นได้ง่ายๆ

สมัครเลยวันนี้ เลือกข้อเสนอสินเชื่อบ้านที่ดีที่สุด

จากหลากหลายสถาบันการเงิน

บทความแนะนำ

4 ข้อควรตรวจสอบเครดิตขอเราก่อนสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล

ก่อนสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ผู้กู้ควรจะตรวจสอบประวัติเครดิตของตัวเอง เพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลถูกต้องและเพื่อเพิ่มโอกาสอนุมัติของการสมัครสินเชื่อ

เคล็ดลับการกรอกสมัครสินเชื่อเพื่อเพิ่มโอกาสอนุมัติ

การกรอกสมัครสินเชื่อ เป็นส่วนสำคัญที่สถาบันการเงินจะพิจารณาอนุมัติสินเชื่อให้ วันนี้เราจะมาแนะนำเคล็ดลับง่ายๆในการกรอกสมัครสินเชื่อเพื่อเพิ่มโอกาสอนุมัติ

เทคนิคการออมเงิน เพื่อเตรียมตัวซื้อบ้าน

ใครๆก็อยากมีบ้าน แต่ก่อนจะกู้ซื้อบ้านต้องรู้จักออมเงินเพื่อเก็บเงินดาวน์ก่อน วันนี้เราจะลองมาเสนอเคล็ดลับง่ายๆ เพื่อการกู้ซื้อบ้านให้ได้ง่ายขึ้นด้วย

ติดต่อเรา

คุยกับที่ปรึกษาด้านสินเชื่อของเรา หรือบอกความต้องการของคุณเพื่อรับการติดต่อกลับ Email: contact@aborrow.com Line: @aborrow