สินเชื่อเงินสดที่ใช่ที่สุดสำหรับคุณ

สมัครเพื่อเลือกข้อเสนอจากหลากหลายสถาบันการเงิน

device

เริ่มเลย

เราช่วยผู้กู้หาและสมัครสินเชื่อเงินสดที่เหมาะสมที่สุด

สำหรับทุกความต้องการกู้และคุณสมบัติของคุณจากทุกสถาบันการเงินชั้นนำ

หาและสมัครสินเชื่อเงินสด

1. กรอกความต้องการและคุณสมบัติ

เพียง 2 นาที เราจะแนะนำสินเชื่อเงินสดตามคุณสมบัติของคุณ เพิ่มโอกาสอนุมัติ

เลือกข้อเสนอและสมัครสินเชื่อเงินสด

2. เลือกข้อเสนอสินเชื่อเงินสดที่ถูกใจ

ดอกเบี้ยถูก วงเงินสูง จากหลากหลายสถาบันการเงิน

เจ้าหน้าที่ติดต่อหลังสมัครสินเชื่อเงินสด

3. เจ้าหน้าที่ติดต่อและส่งเอกสาร

ส่งเอกสารและรอรับเงินกู้ได้เลย สะดวกและฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

รับของขวัญหลังสมัครสินเชื่อเงินสด

4. รับบัตรของขวัญเมื่อได้อนุมัติ

เพียงแจ้งผลอนุมัติรับบัตรของขวัญโลตัสมูลค่า 100 บาทได้เลย

ทดลองคำนวณสินเชื่อเงินสด

สินเชื่อเงินสด คือกู้เงินด่วนโดยไม่มีหลักประกัน

สินเชื่อเงินสด เป็นสินเชื่อเงินกู้ที่ให้แก่บุคคลธรรมดา เป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องมีทรัพย์สินหรือบุคคลค้ำประกัน และไม่จำเป็นต้องระบุวัตถุประสงค์ หรือสามารถนำไปใช้จ่ายได้ทั่วไปนั่นเอง โดยมียอดวงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนของผู้ขอกู้ต่อหนึ่งสถาบันการเงิน และทยอยผ่อนชำระเป็นรายเดือน เดือนละเท่าๆกัน และโดยทั่วไปแล้ว วงเงินอนุมัติของสินเชื่อเงินสดจะสูงกว่าวงเงินจากบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด ทำให้ผู้ขอกู้ที่ต้องการเงินก้อนสูงๆมาใช้ ควรจะสมัครสินเชื่อเงินสด มากกว่าการไปกดเงินจากบัตรเครดิตหรือสมัครบัตรกดเงินสด

สมัครสินเชื่อเงินสด วงเงินสูง ดอกเบี้ยถูก
สมัครสินเชื่อเงินสด แหล่งกู้เงินด่วน ในระบบ

1. สมัครสินเชื่อเงินสด เมื่อต้องการเงินด่วนมาใช้ในยามฉุกเฉิน

การที่สมัครสินเชื่อเงินสดแล้วไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ทำให้สินเชื่อเงินสดเป็นสินเชื่อ หรือ เงินกู้ ที่สามารถอนุมัติได้เร็วที่สุดในบรรดาสินเชื่อจากสถาบันการเงินด้วยกัน เพียง 1 – 3 วันทำการเท่านั้นเราก็จะได้รับเงินสดเข้าบัญชีธนาคารของเราเลยหลังจากสมัครสินเชื่อเงินสดและผ่านอนุมัติ ทำให้สินเชื่อเงินสดนิยมเป็นแหล่งกู้เงินด่วนในระบบสำหรับทุกคน ทั้งเอาไปใช้จ่ายฉุกเฉิน หรือใช้จ่ายทั่วไปในชีวิตประจำวัน ส่วนดอกเบี้ยของสินเชื่อเงินสดมีเริ่มตั้งแต่ ถูกสุด 9% ต่อปี สำหรับผู้มีรายได้สูงและกู้วงเงินที่สูง ไล่จนไปถึง 28% ต่อปี สำหรับผู้มีรายได้น้อย แต่ด้วยการที่สินเชื่อเงินสดไม่มีค่าธรรมเนียมกดเงินสด 3% เช่นบัตรเครดิต ทำให้ประหยัดกว่าการกดเงินสดจากบัตรเครดิต (ถึงแม้บัตรเครดิตจะมีดอกเบี้ย 20% ต่อปี) สำหรับการใช้ในระยะสั้นๆ (ไม่ถึงหนึ่งปี) และด้วยส่วนใหญ่จะไม่มีค่าปรับในการปิดบัญชีก่อนกำหนดหลังจากการสมัครสินเชื่อเงินสดไปแล้ว 1 ปี ไม่เหมือนการกู้ รถแลกเงิน หรือ บ้านแลกเงิน ทำให้สินเชื่อเงินสดสามารถเป็นทางเลือกที่เหมาะสมกว่าถ้าผู้ขอกู้คิดว่าอาจจะมีเงินก้อนมาปิดหนี้ได้ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ไม่เหมือนสินเชื่อที่มีหลักประกันประเภทอื่นๆ ที่จะต้องทำเรื่องโอนกรรมสิทธิ์คืนหลังจากปิดบัญชี ทำให้มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

2. สินเชื่อเงินสดช่วยโอนหนี้ หรือ รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต ลดภาระผ่อนชำระหนี้ต่างๆ เช่นหนี้บัตรเครดิต หรือหนี้นอกระบบ

ผู้กู้สามารถสมัครสินเชื่อเงินสดเพื่อเอาไว้ใช้โอนหนี้หรือรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต เพื่อลดภาระยอดผ่อนหนี้ต่อเดือนก็ได้ง่ายๆ เพราะด้วยการที่สินเชื่อเงินสดสามารถทยอยผ่อนชำระเป็นรายเดือนได้นานสุด 60 เดือน (บางสถาบันการเงินสามารถผ่อนได้สูงถึง 72 เดือน) ทำให้สามารถลดยอดผ่อนชำระต่อเดือนได้เหลือเพียง 3% ของยอดสินเชื่อ เทียบกับขั้นต่ำ 10% ของบัตรเครดิตแล้ว จะประหยัดลงไปได้เยอะเลย ทำให้เพิ่มสภาพคล่องของผู้กู้ในช่วงเวลาที่ลำบากได้ง่ายๆ ถึงแม้จะแลกกับดอกเบี้ยจ่ายที่เพิ่มมากขึ้นก็ตาม เพราะถ้าสภาพคล่องในระยะสั้นของผู้กู้ไม่ดี และมีประวัติค้างชำระหนี้กับสถาบันการเงิน อาจจะทำให้เราเสียประวัติเครดิตบูโร และกระทบกับการทำให้กู้เงินที่สำคัญครั้งต่อไปของเรามีปัญหาได้ ดังนั้นการสมัครสินเชื่อเงินสดก็เป็นทางเลือกหนึ่งช่วยแก้ปัญหาสภาพคล่องก่อนที่สภาพคล่องเราจะตึงและเสียประวัติเครดิตบูโร

สมัครสินเชื่อเงินสดเลย ช่วยโอนหนี้ รีไฟแนนซ์บัตรเครดิตได้

สมัครเลยวันนี้ เลือกข้อเสนอสินเชื่อเงินสดที่ดีที่สุด

จากหลากหลายสถาบันการเงิน

ติดต่อเรา

คุยกับที่ปรึกษาด้านสินเชื่อของเรา หรือบอกความต้องการของคุณเพื่อรับการติดต่อกลับ Email: contact@aborrow.com Line: @aborrow