บัตรกดเงินสดที่ใช่ที่สุดสำหรับคุณ

สมัครเพื่อเลือกข้อเสนอจากหลากหลายสถาบันการเงิน

device

เริ่มเลย

เอบอร์โรว์ คือผู้ช่วยตุณหาและสมัครบัตรกดเงินสดที่เหมาะสมที่สุด

สำหรับทุกความต้องการกู้และคุณสมบัติของคุณจากทุกสถาบันการเงินชั้นนำ

สมัครบัตรกดเงินสดกับสถาบันการเงินชั้นนำ

1. กรอกความต้องการและคุณสมบัติ

เพียง 2 นาที เราจะแนะนำบัตรกดเงินสดตามคุณสมบัติของคุณเพื่อเพิ่มโอกาสอนุมัติ

เลือกสมัครบัตรกดเงินสดจากหลายสถาบันการเงิน

2. เลือกสมัครบัตรกดเงินสดที่ถูกใจ

เลือกสมัครบัตรกดเงินสดที่ดีที่สุดจากหลากหลายสถาบันการเงินชั้นนำ

เจ้าหน้าที่ติดต่อหลังจากสมัครบัตรกดเงินสด

3. เจ้าหน้าที่ติดต่อและส่งเอกสาร

ส่งเอกสารและรอผลอนุมัติ สะดวกและฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

รับของขวัญสมัครบัตรกดเงินสด

4. รับบัตรของขวัญเมื่อได้อนุมัติ

เพียงแจ้งผลอนุมัติรับบัตรของขวัญโลตัสมูลค่า 100 บาทได้เลย

ทดลองหาบัตรกดเงินสดที่ดีที่สุด

สมัครบัตรกดเงินสด เพื่อความต้องการเงินสดในยามจำเป็น

บัตรกดเงินสด ประโยชน์หลักๆก็คือเพื่อให้เรากดเงินสดเอามาใช้ได้ในยามจำเป็นนั่นเอง ทั้งจากตู้เอทีเอ็ม หรือ โทรสั่งเพื่อให้สถาบันการเงินโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของเราได้ โดยที่การสมัครบัตรกดเงินสดไม่จำเป็นจะต้องมีทรัพย์สินหรือบุคคลมาค้ำประกันในการสมัคร โดยมียอดวงเงินกู้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนของผู้ขอกู้ต่อหนึ่งสถาบันการเงิน และสามารถจะผ่อนชำระคืนเท่าไหร่ก็ได้ต่อเดือน แต่ต้องไม่น้อยกว่าที่ เกณฑ์ที่สถาบันการเงินกำหนด เช่น 3 -5% ของยอดที่ใช้ในแต่ละเดือน หรือไม่น้อยกว่า 300 – 500 บาทต่อเดือนเท่านั้นเอง โดยเกณฑ์ผ่อนขั้นต่ำจะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละสถาบันการเงิน

สมัครบัตรกดเงินสด วงเงินสูง ดอกเบี้ยถูก
เลือกหาและสมัครบัตรกดเงินสด

1. กดเงินสดมาใช้เมื่อต้องการ เพียงสมัครบัตรกดเงินสดติดตัว

การที่เรามีบัตรกดเงินสดติดตัวไว้ อาจจะทำให้เราอุ่นใจ หรือช่วยเราเพิ่มสภาพคล่องในการใช้จ่าย หรือช่วยหมุนเงินได้ในช่วงระยะเวลาสั้นๆ เพราะเราสามารถนำบัตรกดเงินสดได้ที่ตู้เอทีเอ็ม หรือ ที่ร้านค้าสะดวกซื้อ (เฉพาะบางบัตรกดเงินสด) ทำให้เมื่อเรามีความต้องการใช้เงินสดเมื่อไหร่ ก็สามารถใช้บัตรกดเงินสดได้ทันที และจะชำระคืนเท่าไหร่หรือเมื่อไหร่ก็ได้  แต่ต้องไม่น้อยกว่าเกณฑ์ที่สถาบันการเงินกำหนด ทำให้เราสามารถหมุนเงินระยะสั้นๆเพียงไม่กี่วันก็ได้ ทั้งสะดวกและประหยัด เพราะไม่ต้องเสีย ค่าธรรมเนียมกดเงินสด 3% ของยอดกดเงินสดในกรณีบัตรเครดิต หรือ ค่าปรับในกรณีปิดบัญชีก่อนกำหนดในกรณีสมัครสินเชื่อเงินสด หรือสินเชื่อที่ใช้หลักประกัน อย่าง รถแลกเงิน หรือ บ้านแลกเงิน

2. บัตรกดเงินสดช่วยลดภาระผ่อนชำระหนี้ต่างๆลงได้ เช่นหนี้บัตรเครดิต หรือหนี้นอกระบบ

บัตรกดเงินสดสามารถเอาไว้ใช้ช่วยลดภาระยอดผ่อนหนี้ต่อเดือนก็ได้ง่ายๆ เพราะด้วยการที่บัตรกดเงินสดจะมีเกณฑ์ชำระคืนขั้นต่ำเพียง 3 – 5% ของยอดเงินที่ใช้ ซึ่งจะน้อยกว่า เกณฑ์ชำระคืนขั้นต่ำ10% ของบัตรเครดิต ทำให้เราสามารถลดยอดผ่อนชำระหนี้บัตรเครดิตต่อเดือนได้ เพียงกดเงินสดจากบัตรกดเงินสดแทนบัตรเครดิต ก็จะสามารถเพิ่มสภาพคล่องในระยะสั้นของเราได้ แต่ก็ควรจะใช้เฉพาะในกรณีจำเป็นที่ต้องการหมุนเงินในระยะสั้นเท่านั้น เพราะโดยทั่วไปแล้วบัตรกดเงินสดจะมีดอกเบี้ยที่สูงกว่าบัตรเครดิตอยู่แล้ว บัตรกดเงินสดจะมีดอกเบี้ยอยู่ในช่วง 24% – 28% ในขณะที่บัตรเครดิตจะมีดอกเบี้ยอยู่ที่ 20% ต่อปีเท่านั้น ถ้ารู้แบบนี้แล้วก็แนะนำให้สมัครบัตรกดเงินสดติดตัวไว้เลย

สมัครบัตรกดเงินสดเลยเพิ่มสภาพคล่อง

บทความแนะนำ

เจ้าของกิจการขนาดเล็กต้องการกู้เงิน กู้สินเชื่ออะไรได้บ้าง

ทุกเจ้าของกิจการต้องการให้กิจการของตัวเองขยับขยาย ใหญ่ขึ้น รุ่งเรืองขึ้นไปทุกวันๆอยู่แล้ว แต่ด้วยทุนที่มีอยู่จำกัดสำหรับเจ้าของกิจการขนาดเล็กจึงมักเป็นปัญหาสำคัญในการที่จะขยายธุรกิจ แล้วมันมีทางเลือกอะไรให้เจ้าของกิจการขนาดเล็กที่จะสามารถเลือกกู้มาเพื่อขยับขยายกิจการกันได้บ้าง วันนี้จะขออธิบาย 5 ทางเลือกกู้สินเชื่อเพื่อมาให้เลือกกันได้เลย

4 ข้อควรตรวจสอบเครดิตขอเราก่อนสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล

ก่อนสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ผู้กู้ควรจะตรวจสอบประวัติเครดิตของตัวเอง เพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลถูกต้องและเพื่อเพิ่มโอกาสอนุมัติของการสมัครสินเชื่อ

เคล็ดลับการกรอกสมัครสินเชื่อเพื่อเพิ่มโอกาสอนุมัติ

การกรอกสมัครสินเชื่อ เป็นส่วนสำคัญที่สถาบันการเงินจะพิจารณาอนุมัติสินเชื่อให้ วันนี้เราจะมาแนะนำเคล็ดลับง่ายๆในการกรอกสมัครสินเชื่อเพื่อเพิ่มโอกาสอนุมัติ

เลือกข้อเสนอและสมัครบัตรกดเงินสดที่ดีที่สุดได้เลย

เพียง 2 นาที ฟรี! ข้อเสนอบัตรกดเงินสดตามคุณสมบัติของผู้กู้จากหลากหลายสถาบันการเงินชั้นนำ

ติดต่อเรา

คุยกับที่ปรึกษาด้านสินเชื่อของเรา หรือบอกความต้องการของคุณเพื่อรับการติดต่อกลับ Email: contact@aborrow.com Line: @aborrow